Đôi khi bạn lướt youtube để tìm kiếm những video ca nhạc và muốn tắt màn hình để nghe và cảm nhận nó nhưng lại không thể làm được. Vậy thì sau đây, chúng tôi sẽ giới thiệu cho người dùng top 3 app nghe nhạc youtube khi tắt màn hình dành cho Android và iOS để mọi người thưởng thức được những video âm nhạc cực kỳ cuốn nhé.

App nghe nhạc youtube khi tắt màn hình là gì ?

Như tiêu đề thì chức năng chính của những app này giúp cho người dùng có thể nghe nhạc trên youtube ngay cả khi tắt màn hình và trong đó còn một số ứng dụng lợi hại hơn khi có thể nghe được nội dung của video không phải ca nhạc ngay cả khi tắt màn hình. Điều này rất có lợi với những người nghe đài, nghe báo trước khi đi ngủ.

Thông thường thì những app này sẽ kích hoạt chế độ chạy dưới nền để tiếp tục phát video ngay cả khi đã khóa màn hình điện thoại. Với cơ chế này, người dùng có thể nghe mọi nội dung truyền tải của video không riêng gì ca nhạc mọi lúc, mọi nơi.

Lợi ích của app nghe nhạc youtube khi tắt màn hình

Mang cho mình chức năng đa dụng như vậy thì chắc chắn một điều nó sẽ mang tới cho người dùng rất nhiều lợi ích như:

  • Tiết kiệm pin cho thiết bị của bạn khi khóa màn hình sẽ đưa các dụng khác ngoài app nghe nhạc vào chế độ ngủ.
  • Cho phép người dùng sử dụng các ứng dụng tiện ích khác mà vẫn có thể nghe được nhạc trên youtube.
  • Các app có thiết kế đơn giản dễ sử dụng và phần lớn đều khai thác giao diện của youtube nên việc làm quen cũng rất dễ.

Với những lợi ích kể trên, mọi người sẽ sớm nhận ra được sự tuyệt vời của công nghệ và sẽ được hưởng thụ khoảng thời gian thư giãn cùng với âm nhạc mà không cần mở máy.

3 app nghe nhạc youtube khi tắt màn hình Android 2024

Ở phần này, chúng tôi sẽ giới thiệu cho người chơi 3 app chính mà điện thoại Android có thể sử dụng để nghe nhạc khi tắt màn hình nhé.

Pure Tuber – Nghe nhạc tắt màn hình, xem video không quảng cáo

Không phải nói quá nhiều về Pure Tuber khi đây là một trong những app được đánh giá cao nhất trên nền tảng Android khi mà nó vừa có giao diện giống với Youtube nhưng điểm đặc biệt là nó không hề có quảng cáo. Cho phép người dùng có thể tận hưởng trải nghiệm xem video và nghe nhạc thoải mái. Đặc biệt là nó còn cho phép mọi người nghe nhạc ngay cả khi tắt màn hình có thể phát ở chế độ nền để sử dụng các ứng dụng khác.

app nghe nhạc youtube khi tắt màn hình

Float Tube – App nghe nhạc khi tắt màn hình siêu nhẹ

Đây là một trong những app nghe nhạc youtube tắt màn hình được chúng tôi đánh giá cao khi nó cho phép người dùng phát các video ca nhạc thông qua floating window hay còn được gọi là cửa sổ nổi. Tính năng này khá giống của ứng dụng Pure Tuber chúng tôi đề cập ở trên nên mọi người có thể yên tâm sử dụng. Điểm mạnh của phần mềm này là tương đối nhẹ và hỗ trợ phát với tốc độ chuẩn cũng như không ngốn nhiều tài nguyên trên điện thoại.

app nghe nhạc youtube khi tắt màn hình

Youtube Vanced – Nghe nhạc miễn phí không lo quảng cáo

App này được xem như là một phiên bản nâng cao của Youtube có hỗ trợ các tính năng đặc biệt giúp cho người dùng có thể nghe nhạc, xem video ngay cả khi tắt màn hình. Điểm tuyệt vời của ứng dụng này chính là nó hỗ trợ trình chặn quảng cáo tương đối tốt giúp cho trải nghiệm của mọi người không bị gián đoạn. Thêm vào đó, mọi người có thể sử dụng chế độ dark/light để giao diện nhìn phù hợp hơn với cách dùng.

app nghe nhạc youtube khi tắt màn hình

3 app nghe nhạc youtube khi tắt màn hình ios iPhone

Như vậy là mọi người đã có cho mình những app dành riêng cho Android vậy thì iPhone sẽ ra sao ? Cùng chúng tôi tìm hiểu ngay 3 app dành riêng cho iPhone nhé.

Music Pro – App nghe nhạc chạy nền khi tắt màn hình

Đây là một app khá hay dành cho người dùng nào muốn nghe nhạc mà tắt màn hình bởi khi thực hiện thao tác đó thì ứng dụng sẽ chạy nền. Lúc này, nếu muốn ngưng bài hát dành đoạn hay nhất sau nghe thì mọi người có thể mở giao diện màn hình khóa và lựa chọn nút dừng lại là dược. Tính năng này vô cùng hữu hiệu và đặc biệt hơn khi đây là app miễn phí.

app nghe nhạc youtube khi tắt màn hình

Drumtify – Nghe nhạc, xem video ở chế độ thu nhỏ

Ứng dụng này được đánh giá khá cao trên nền tảng iPhone bởi nó có chế độ PiP hay nói cách khác là thu nhỏ để người dùng có thể tiện làm những công việc khác trên điện thoại. Ngoài ra, app cũng không chèn quảng cáo vào video và cũng hỗ trợ đầy đủ các tính năng xem video và nghe nhạc khi tắt màn hình vô cùng tiện lợi cho mọi người sử dụng.

app nghe nhạc youtube khi tắt màn hình

YouListen – Xem video, nghe nhạc chặn luôn quảng cáo

Không phải nói quá nhiều về ứng dụng này khi đây được xem là app nghe nhạc youtube khi tắt màn hình thịnh hành nhất trên iPhone nhờ giao diện sử dụng, sự đa dạng trong tính năng và quan trọng nhất là chặn luôn quảng cáo để trải nghiệm của người dùng được tốt nhất.

app nghe nhạc youtube khi tắt màn hình

Lời kết

Trên đây là tổng thể top 3 app nghe nhạc youtube khi tắt màn hình dành cho Android và iPhone mới nhất được chúng tôi cập nhật sau khi đánh giá về mức độ hoàn hảo, sự đa dụng và đa dạng. Nếu mọi người có nhu cầu trải nghiệm nghe nhạc tắt màn hình thì đừng ngại tải về các app ở phía trên nhé.

Bài trướcHướng dẫn cách kết bạn với người nước ngoài trên facebook
Bài tiếp theoCách đổi mật khẩu liên quân garena chi tiết đơn giản dễ làm

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây