Free fire từ trước tới nay vẫn luôn là một tựa game được người chơi tin tưởng và lựa chọn để trải nghiệm. Con game luôn chiếm được số đông người hâm mộ và được anh em yêu thích nhiệt tình. Thời gian gần đây thì người chơi liên tục quan tâm tới việc tìm cách tải và cài đặt phiên bản free fire advance để có được trải nghiệm đầu vào thơm ngon. Vậy thì cụ thể nó là gì? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu cách tải free fire advance ngay sau đây nhé.

Free fire advance là gì?

Có thể nhiều người chơi sẽ cảm thấy xa lạ với phiên bản advance này nhưng thực chất nó cũng không khác gì so với máy chủ thử nghiệm của một số tựa game. Chính xác là free fire advance chính là phiên bản máy chủ thử nghiệm của tựa game free fire.

Theo đó, máy chủ này thường xuyên cập nhật các tính năng mới nhất trước khi ra mắt phiên bản mới để người chơi có thể tự trải nghiệm nó và đánh giấ chất lượng kết quả. Nhà phát hành cũng căn cứ vào đây để thực hiện những sửa đổi nếu trong quá trình vận hành và chạy thử có xảy ra lỗi hoặc các vấn đề liên quan.

cách tải free fire advance

Nhìn chung thì free fire advance là một nơi cực kỳ tốt để người chơi có thể chứng kiến những thay đổi mới trước khi phiên bản tiếp theo ra mắt để họ có thể đưa ra nhiều chiến thuật, lối chơi phù hợp hơn đối với những thay đổi của phiên bản kế nhiệm.

Phiên bản free fire ob44 là gì?

Đây là một phiên bản kế nhiệm của free fire ob43 và cũng sẽ là phiên bản chính thức tiếp theo khi mà tựa game này được cập nhật. Do đó mà phiên bản free fire advance server đã chính thức được mở cửa cho người chơi test và thử nghiệm. Dự kiến thì phiên bản test sẽ đóng cửa vào ngày 19 tháng 3 năm 2024 và sau đó là một khoảng thời gian chờ đợi trước khi mà phiên bản ob44 được lên kệ.

Theo đánh giá của người chơi thì phiên bản cũ tương đối ngon và mang lại trải nghiệm khai xuân tuyệt vời cho phần lớn người chơi. Đối với phiên bản ob44 thì có một số cập nhật thú vị trên máy chủ thử nghiệm ngay sau đây:

 • Nhân vật mới: Dự kiến là Ryden với tài năng công nghệ của mình.
 • Vũ khí mới.
 • Bản đồ mới: Đồng thời tu sửa bản đồ đảo thế kỷ.
 • Chế độ mới: Gồm chế độ sinh tồn và tử chiến.
 • Sự kiện mới: Thêm phần quà cho người chơi.
 • Cập nhật sửa các lỗi cơ bản cũng như fix bug trong quá trình người chơi trải nghiệm.

Trên đây là một số cập nhật thay đổi tính năng của free fire ob44 trên máy chủ thử nghiệm. Dù vậy thì vẫn còn quá sớm để khẳng định liệu các thay đổi này có được ra mắt chính thức hay không nên anh em cứ từ từ mà trải nghiệm dần dần nhé.

Cách tải free fire advance trải nghiệm trước bản ob44

Có thể sau khi nghe xong thì người chơi sẽ muốn tải về trải nghiệm luôn phiên bản thử nghiệm để test tính năng. Do đó, chúng tôi sẽ hướng dẫn cho người chơi cách tải chi tiết nhất hoàn toàn thực hiện được nhé.

– Bước 1: Truy cập vào địa chỉ tải bản thử nghiệm: https://ff-advance.ff.garena.com/ ob44 để bắt đầu.

– Bước 2: Đăng nhập tài khoản của bạn (chỉ có thể đăng nhập qua facebook).

cách tải free fire advance

– Bước 3: Đăng nhập xong thì nhấn vào “Download APK” để tiến hành cài file.

cách tải free fire advance

– Bước 4: Chờ đợi tải xuống (file nặng khoảng 700MB nên cần đảm bảo đủ bộ nhớ).

– Bước 5: Mở file vừa tải về để cài đặt free fire advance ob44 về điện thoại.

cách tải free fire advance

– Bước 6: Chạy game vừa tải về để nhập mã kích hoạt máy chủ thử nghiệm.

Một lưu ý nhỏ cho người chơi là chỉ Android mới có thể tải và sử dụng được máy chủ thử nghiệm. Ngoài ra, người chơi cũng cần mã kích hoạt được cấp sau khi đăng ký tài khoản tải máy chủ thử nghiệm. Mã này thường không lặp lại và chỉ nên sử dụng cho 1 tài khoản duy nhất và sẽ chỉ cung cấp cho người chơi tính năng giản lược. Nếu anh em muốn các tính năng nâng cao thì có thể kích hoạt máy chủ nâng cao bằng một số mã code ff advance server ob44 2024 sau:

 • H11JFXJ5HI8O81JY
 • FT6C2E8QEZ5CIDRJ
 • QYFQXD22HPG9X66O
 • 9UMPWMUE69RU52PB
 • HBENM42BSNZ2ZX85
 • G3BGC6GGPR466BHC
 • 4RN7KPVDS09ZPIEY
 • S44M12H91MF9U5T8
 • L7QYNAEH9P3KV2K1
 • XJB2JRH1A4IJWNQW
 • 991WQQHRB0ZHMUFW

cách tải free fire advance

Tổng kết

Trên đây là sơ lược hướng dẫn người chơi cách tải free fire advance ff-advance.ff.garena.com ob44 mới nhất về điện thoại của mình để trải nghiệm. Anh em làm theo hướng dẫn để nắm bắt thông tin kịp lúc trước khi trải nghiệm ngay nhé.

Bài trướcShare code blox fruit update 22 x2 mới nhất tháng 3/2024
Bài tiếp theoDanh sách mã code fc online 4/2024 mới nhất cho người chơi

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây