Dạo gần đây thì người chơi vẫn luôn tìm kiếm cách để tải tựa game hay day về trên chiếc điện thoại của mình. Vậy thì con game này có gì thú vị và năm 2024 này nó có cách tải mới như thế nào? Cùng az miễn phí xem qua bài viết này nhé.

Hay day là game gì?

Cho bạn nào chưa biết thì đây là một trong những con game ăn khách nhất thế hệ xưa khi nó là game mô phỏng giả lập làm nông trại đời đầu. Có rất nhiều thứ trong game mà người chơi có thể làm để phát triển nông trại của mình vững chãi hơn.

hay day

Trong hay day, người chơi sẽ được vào vai một người nông dân vừa mới thu mua được khu đất thơm ngon và màu mỡ. Người ấy muốn biến khu đất này thành một trang trại chuyên sản xuất đủ thứ và không chỉ riêng như vậy, phía xung quanh còn có hầm mỏ là nơi người chơi có thể khai thác khoáng sản và một vùng biển rộng lớn với lượng thủy sản dồi dào. Có thể thấy đây là 3 trong 1, đủ để phát triển được 3 ngành kinh tế lớn nhất hiện nay.

Nhìn chung thì tựa game này giúp người chơi có được khoảng thời gian giải trí và được tự xây dựng, thiết kế, sản xuất theo phong cách riêng của mình. Ngoài ra, còn thực hiện nhiều đơn hàng vận chuyển để cung ứng sản phẩm cho khách hàng. Chính vì vậy mà game được rất nhiều người chơi lựa chọn.

Vì sao hay day game không thể tải theo cách bình thường?

Môt con game nổi tiếng thì chắc chắn sẽ phải lên google play hoặc app store. Tuy nhiên điều không may là nhà sản xuất game đã ngừng phát hành trò chơi tại Việt Nam nên anh em không thể tải theo cách thông thường. Nguyên nhân có thể là do các vấn đề pháp lý nhưng dù là gì đi nữa thì game cũng đã ngừng phát hành vô thời hạn tại Việt Nam kể từ năm 2019 khiến cho biết bao anh em cày cuốc con game này phải tiếc nuối.

Mặc dù vậy, chúng ta vẫn có nhiều cách khác để tải game hay day hay day về trải nghiệm bằng cách thay đổi vùng, địa chỉ IP hoặc tải những bản được cung cấp sẵn từ bên thứ 3 hay nói đúng hơn là các trang tải game.

Cách tải hay day apk trên điện thoại Android

Với dòng Android thì lại vô cùng đơn giản khi người chơi có thể tải thông qua sử dụng VPN hoặc tải từ bên thứ 3. Tuy nhiên tải từ bên thứ 3 có thể tiềm ẩn virus và rủi ro cao nên chúng tôi sẽ chỉ hướng dẫn người chơi cách tải qua VPN để được an toàn nhé. Các bước thực hiện, mọi người vui lòng làm theo dưới đây:

 • Bước 1: Tải ứng dụng “Turbo VPN” trên cửa hàng google play như dưới đây.

hay day

 • Bước 2: Mở ứng dụng turbo vpn và đồng ý điều khoản.

hay day

 • Bước 3: Lựa chọn quốc gia là Mỹ để tiến hành fake IP.

hay day

 • Bước 4: Chờ đợi kết nối thành công.

hay day

 • Bước 5: Sau khi xong, anh em tạo tài khoản google mới để cài game. Nếu như có 2 tài khoản thì chỉ cần đổi sang tài khoản còn lại là được nhé.

Cách tải hay day hay day hay day ios trên điện thoại iPhone

Đối với thiết bị táo cắn dở thì nó sẽ phức tạp hơn một chút bởi anh em không thể fake VPN theo cách thông thường mà còn phải thực hiện nhiều thao tác khác. Do đó, mọi người hãy làm chính xác các bước sau đây để tránh xảy ra lỗi nhé:

 • Bước 1: Mở “Cài đặt” trên iPhone.
 • Bước 2: Lựa chọn tài khoản icloud của bạn và chọn “Phương tiện và mục mua”.

hay day

 • Bước 3: Tiếp đến, các bạn chọn lần lượt: Xem tài khoản -> Country/Region -> Change Country or Region.

hay day

 • Bước 4: Mọi người chọn quốc gia có hỗ trợ hay day để chuyển vùng. Khuyến khích mọi người lựa chọn Mỹ bởi tại đây luôn thành công.
 • Bước 5: Tiếp tục cho tới khi tới màn hình “Phương thức thanh toán”. Mọi người chọn vào mục “None” và nhập 1 địa chỉ bất kì nhưng phải phù hợp.

hay day

 • Bước 6: Sau khi thành công, mọi người chọn “tiếp theo” để tiến hành chuyển vùng.

hay day

 • Bước 7: Các bạn vào app store để tải hay day như bình thường nhé.

hay day

Tạm kết

Như vậy là chúng tôi vừa hướng dẫn người chơi cách tải hay day bản chính thức sử dụng được luôn thông qua những cách đơn giản trên mà không cần phải tải lậu. Anh em giờ đây có thể yên tâm tận hưởng con game nông trại tuổi thơ này rồi nhé.

Bài trướcSummertime saga việt hóa
Bài tiếp theoCách kết nối tai nghe bluetooth với máy tính win 7 10 11 macOS

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây