Shopee là trang thương mại lớn và cũng là nơi mà mọi người mua sắm online với rất nhiều món hàng chất lượng cao đi kèm giá thành rẻ. Sau khi hoàn thành hóa đơn mua hàng thì bạn sẽ nhận được thông báo về hàng của bạn đã được chuyển tới kho. Vậy thì kho bn mega soc ở đâu và hàng sau khi tới kho thì bao lâu sẽ được chuyển về nơi của bạn? Tất cả sẽ được chúng tôi giải đáp ngay sau đây.

Tại sao đơn hàng của bạn lại đến kho bn mega soc?

Cho bạn nào chưa biết về kho bn mega soc thì đây là một trong những kho hàng lớn nhất của Shopee Express và nó lưu trữ nhiều đơn đặt hàng của khách hàng để chờ đợi được cấp hàng cho vận chuyển. Việc đơn hàng của người dùng được đưa tới đây là nhằm phân loại các mặt hàng thiết yếu cũng như các loại đơn hàng đặt trước để tiến hành sắp xếp, vận chuyển cho những người dùng đặt trước.

kho bn mega soc ở đâu

Một trang thương mại lớn luôn có rất nhiều kho hàng khác nhau để lưu trữ nhưng theo đánh giá thì kho này là kho có đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, dày dặn kinh nghiệm làm việc. Họ cũng được trang bị đủ các thiết bị giúp việc vận chuyển hàng hóa trở nên dễ dàng. Điều này giúp cho chi phí được tiết kiệm lên tới 50%.

Khi đơn hàng của người dùng được giao tới kho bn mega soc thì nó sẽ được phân loại thành A và B. Tuy nhiên thì điều đó cũng không quan trọng bởi nó không ảnh hưởng tới chất lượng và thời gian giao hàng. Việc phân loại giúp cho các nhân viên dễ dàng kiểm soát trọng tải cũng như khối lượng của mặt hàng. Từ đó những bưu kiện nhỏ sẽ được chuyển xuống những kho nhỏ hơn để về tay các shipper giao hàng cho mọi người còn những bưu kiện lớn sẽ được chở bằng xe chuyên dụng hoặc máy bay và được phân phối cho các kho gần khu vực để chở theo lộ trình.

Vị trí của kho bn mega soc ở đâu?

Chúng ta đã hiểu được tầm quan trọng của kho hàng này và nhiều bạn cũng thắc mắc là vị trí của kho bn mega soc ở đâu. Theo như chúng tôi tìm hiểu thì đây là một kho hàng của Shopee Express như đề cập ở trên và có vị trí nằm tại khu vực miền Bắc của nước ta. Hiện tại thì kho này đã có trụ sở riêng để quản lý các hoạt động vận chuyển hàng hóa vào ra trong kho tại địa chỉ: Số 06 đường số 5, Khu Công Nghiệp Visip, Phù Chuẩn, Từ Sơn, Tỉnh Bắc Ninh. Có thể thấy kho hàng này nằm ở một vị trí lý tưởng khi chỉ cách trung tâm Hà Nội khoảng 30km về phía Đông Bắc, nằm trên hệ thống đường giao thông quan trọng, hàng không dễ dàng cho vận chuyển, giúp cho đơn hàng tới nơi nhanh chóng.

kho bn mega soc ở đâu

Đơn hàng đến kho bn mega soc bao lâu được nhận?

Về thời gian nhận hàng thì nó còn phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố khác nhau nhưng chắc chắn sẽ không quá 15 ngày. Theo đó, nếu mọi người ở Hà Nội thì sẽ nhận được nhanh hơn vào khoảng 2 – 5 ngày sau là hoàn toàn có thể nhận được.

Ngoài ra thì thời gian vận chuyển hàng có thể tăng lên vào các dịp lễ lớn hoặc kho hàng bị chật kín. Và đặc biệt nhất là vị trí nơi mà người mua sinh sống có thể quyết định được mình có thể nhận được đơn sớm hay không. Dưới đây là thời gian nhận hàng của từng khu vực:

  • Miền Bắc: Thường được nhận hàng từ 3 – 7 ngày.
  • Miền Nam: Thường được nhận hàng từ 5 – 10 ngày.

Có thể đến nhận hàng trực tiếp tại kho bn mega soc?

Trên thực tế thì việc này hoàn toàn là không thể do bn mega soc là kho tổng và có rất nhiều hàng hóa được chuyển vào và chưa được phân loại rõ ràng theo từng đơn hàng thì sẽ không thể cho phép người mua tới nhận hàng trực tiếp. Lúc này, mọi người cần bình tĩnh chờ đợi cho tới khi đơn hàng được duyệt xong và hàng được chuyển về bưu cục và mọi người có thể tới nhận nếu xuất trình đầy đủ thông tin liên quan tới đơn hàng.

kho bn mega soc ở đâu

Cuối cùng

Chúng tôi vừa cho người mua biết vị trí của kho bn mega soc ở đâu cũng như đơn bao lâu thì nhận được. Sau cùng thì shopee vẫn là một nền tảng tốt và hi vọng những thông tin trên sẽ giúp cho trải nghiệm mua sắm được hấp dẫn hơn nhé.

Bài trướcLoại hình vận chuyển seller own fleet là gì và cách tra cứu ra sao?
Bài tiếp theoCách liên kết tài khoản ngân hàng với shopee pay cực kỳ đơn giản

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây