Dạo gần đây thì một số người dùng vẫn luôn tìm kiếm cách tải facebook về điện thoại bản chính thức mà không gặp phải các vấn đề phát sinh liên quan. Do đó, nếu anh em đang cần tìm cách tải chuẩn nhất thì bài viết này của az miễn phí chính là dành cho anh em.

Facebook là gì ?

Trước hết, thì facebook là một nền tảng mạng xã hội trực tuyến được đông đảo người dùng lựa chọn và coi nó như là “thế giới thứ 2” hay “thế giới ảo” của riêng mỗi người. Tại đây, người dùng có thể thực hiện chia sẻ các video, hình ảnh, bài viết và nhiều hơn thế để người khác có thể tương tác, thả tim, bình luận,… Nhìn chung thì nó giống như một công cụ để gắn kết mọi người khi không thể gặp mặt nói chuyện trực tiếp với nhau.

Sự thịnh hành của facebook đã lan ra toàn cầu và trở thành mạng xã hội được người dùng lựa chọn nhiều nhất. Do đó mà cách tải facebook về điện thoại cũng được nhiều anh em tìm kiếm để có thể sử dụng nó và mở ra cho mình một thế giới ảo mới của riêng mình.

Những ưu điểm mà ứng dụng facebook mang tới

Sự nổi tiếng của facebook trên toàn cầu thực sự là không phải lùa gà khi nó mang tới cho người dùng rất nhiều ưu điểm như sau:

 • Đăng bài viết thoải mái bao gồm ảnh và video nhưng phải đảm bảo tiêu chuẩn nội quy.
 • Tương tác với bài viết của người khác cũng như thả cảm xúc.
 • Livestream để người khác vào xem miễn không vi phạm tiêu chuẩn cộng đồng.
 • Chơi game thông qua một số trò chơi được tích hợp sẵn vào ứng dụng.
 • Nhiều cộng đồng lớn để người dùng gặp gỡ, kết bạn.
 • Cho phép chia sẻ trạng thái cá nhân trên tường của mình.
 • Nhiều hoạt động được thêm vào dựa trên sở thích của người dùng.

Cách tải facebook về điện thoại android iphone bản chính thức

Nhu cầu mạng xã hội tăng cao đồng nghĩa với việc người dùng sẽ tìm kiếm cách tải chính thức của facebook. Do đó, anh em có thể tham khảo một số cách tải dưới đây.

Tải qua cửa hàng ứng dụng

Như anh em đã biết là Google Play và App Store là 2 cửa hàng ứng dụng lớn có trên Android và iOS. Nơi đây không chỉ chứa phiên bản chính thức của facebook mà còn chứa được nhiều ứng dụng khác để người dùng tải về.

Suy cho cùng thì tải facebook về điện thoại thông qua cửa hàng ứng dụng trên điện thoại là cách tải nhanh gọn và an toàn nhất. Hơn nữa, người dùng có thể tải 2 phiên bản thường hoặc lite nếu như máy anh em không đủ mạnh.

Tải qua trang web của facebook

Đây cũng là một cách nhưng nó không được thường xuyên áp dụng do sẽ bị coi là jailbreak máy và gây ra một số tình trạng không đáng có. Tất nhiên rằng nếu không thể tải được theo cách này thì người dùng vẫn luôn có thể sử dụng trình duyệt để thực hiện lướt facebook nếu như anh em đang sử dụng máy tính.

Một số câu hỏi liên quan tới tải facebook về điện thoại

Phần trên là những cách tải facebook hiệu quả nhất mà chúng tôi mang tới cho người chơi. Ngoài ra thì còn có khá nhiều cách nhưng mức độ an toàn cực kỳ thấp mà có thể khiến người chơi bị mất thông tin cá nhân nên chúng tôi sẽ không đề cập tới. Sau đây là một số câu hỏi liên quan.

Vì sao không tải được facebook về điện thoại ?

Điều này xảy ra do một số vấn đề mà người chơi gặp phải như sau:

 • Cấu hình thiết bị không đủ để đáp ứng (thường xảy ra trên iPhone là chủ yếu).
 • Tải nhầm phiên bản hoặc tải bản lậu.
 • Chưa cập nhật ứng dụng lên phiên bản mới nhất.
 • Dung lượng bộ nhớ không còn để tải và sử dụng facebook.
 • Hệ thống bị xung đột phần mềm gây tình trạng văng ứng dụng.

Nếu gặp phải các vấn đề như trên thì cách đơn giản nhất để khắc phục là người dùng chỉ cần tải qua cửa hàng ứng dụng, thực hiện thao tác reset máy, xoá dữ liệu không cần thiết cũng như cập nhật ứng dụng nếu đã tải. Trường hợp cấu hình của người dùng không đủ thì có thể tính tới việc mua cho mình một con điện thoại mới.

Ứng dụng nào đi kèm với facebook là hợp lý ?

Đây cũng là câu hỏi được rất nhiều anh em quan tâm và chúng tôi tiến cử messenger là một ứng dụng được dùng để nhắn tin qua tài khoản facebook. Ứng dụng này cho phép người dùng tương tác với nhau thông qua văn bản được viết ra và cũng có thể thực hiện các chức năng tương tự như gửi ảnh, gửi video, tương tác cảm xúc,… Nói chung là nó giúp anh em dễ dàng trao đổi mọi thứ với người dùng khác.

Tổng kết

Trên đây là một số thông tin cũng như cách tải facebook về điện thoại chính thức dành cho Android và iPhone. Với những tiện ích mà ứng dụng facebook mang lại thì chắc chắn rằng anh em phải dành ngay một vị trí trong chiếc điện thoại của mình cho nó. Bởi vậy hãy tham khảo cách tải trên và tải về trải nghiệm luôn thôi.

Bài trướcHướng dẫn tải chìa khóa vạn năng be khóa wifi cho điện thoại
Bài tiếp theoTop những lý do tại sao nằm mãi không ngủ được và giải pháp

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây