Zefoy hiện đang là một trong những ứng dụng được người dùng mạng xã hội tiktok tìm kiếm nhiều nhất bởi nó giúp cho những anh em có content hay nhưng lại không được nhiều người biết đến có thể lên được top hoặc như một số anh em không làm mà đòi có ăn vẫn có thể sử dụng để hỗ trợ cho kênh tiktok của mình. Vậy thì ứng dụng này ra sao và nó hỗ trợ những gì cho người dùng tiktok? Cùng xem ngay tổng hợp của az miễn phí trong bài viết nhé.

Zefoy là gì?

Cho bạn nào chưa biết thì đây là một ứng dụng hỗ trợ giúp cho kênh tiktok của người dùng phát triển mạnh hơn bằng cách tăng thêm tương tác đối với những video mà người dùng đăng lên. Đây có thể xem là một bước đột phá giúp cho nhiều tài năng có thể được phủ sóng trên toàn quốc mà không cần phải qua “vòng gửi xe”.

zefoy

Ứng dụng zefoy một khi đã sử dụng là người dùng sẽ không phải hối tiếc khi nó hỗ trợ mọi người tăng thêm tương tác như tăng lượt xem của video trên kênh của bạn, tăng lượt người theo dõi giúp cho kênh của bạn nhanh chóng đạt được xu hướng và có được sự tin tưởng từ người xem thật và cuối cùng là tim video của bạn giúp cho việc tương tác trở nên dễ dàng hơn. Chỉ với 3 tính năng boost này là đủ để giúp cho video của mọi người lên xu hướng và dễ dàng có được những thành quả tốt nhất.

Thứ có lẽ được lòng anh em nhất khi sử dụng ứng dụng này là việc nó hoàn toàn miễn phí đối với người dùng. Chính xác là vậy khi mà người dùng chỉ cần tải về trên điện thoại của mình là có thể sử dụng nó ngay lập tức mà không cần phải lo lắng. Hiện tại, mọi người không phải tải ở đâu xa khi ngay trên google play và app store đã có ứng dụng này để tải.

Các tính năng chính mà zefoy mang lại cho người xài

Hiện tại thì ứng dụng này đang có 3 tính năng cơ bản sau đây:

  • Tăng lượt xem video không giới hạn nhưng không quá cao để biến nó trở thành xu hướng mà chỉ đóng vai trò thu hút người xem. Còn lại, người dùng cần phải tập trung vào tạo ra những video chất lượng cao hơn.
  • Tăng lượt followers cho kênh tiktok nhưng chỉ tối đa là 1000 followers. Con số này tuy không nhiều nhưng nó đủ điều kiện để mở khóa một số tính năng của kênh tiktok như tăng độ dài video của người dùng chẳng hạn.
  • Tăng lượt tim, chia sẻ và yêu thích nhưng không quá nhiều và sẽ bị giới hạn ở mức vừa phải để không trở thành một kênh tiktok bịp.

Zefoy có an toàn để sử dụng không?

Trên thực tế thì đây là thắc mắc của phần lớn người dùng khi biết tới phần mềm này và chúng tôi khẳng định rằng nó an toàn cho mọi người sử dụng. Tuy nhiên nó là một phần mềm tập trung và giai đoạn đầu cho kênh tiktok của mọi người nên ở giai đoạn sau, nó sẽ không còn tác dụng và mọi người phải nỗ lực nếu như muốn kênh của mình phát triển.

Cách sử dụng zefoy cho người mới làm quen

Việc sử dụng ứng dụng này không khó và chúng tôi sẽ chỉ cho mọi người cách thực hiện đơn giản bằng các bước dưới đây:

– Bước 1: Mọi người truy cập vào: zefoy.com

– Bước 2: Điền mã như trong hình để sử dụng dịch vụ.

zefoy

– Bước 3: Lựa chọn dịch vụ mà bạn mong muốn.

zefoy

– Bước 4: Dán link video của bạn hoặc bất kì ai muốn tăng lượt tương tác.

zefoy

– Bước 5: Quay lại kiểm tra sẽ thấy được kết quả.

zefoy

Trên đây là các bước sử dụng đơn giản nhất cho mọi người sử dụng website chính thức để tăng tương tác. Tuy nhiên nếu không muốn mất thời gian thì mọi người có thể tải về ứng dụng trên điện thoại và sử dụng cho đơn giản.

Tổng kết lại

Trên đây là toàn bộ thông tin mà chúng tôi gửi tới cho người dùng về zefoy com và chúng tôi phải khẳng định rằng đây là một ứng dụng tốt cho người dùng tiktok. Tuy nhiên người làm nội dung cần phải biết cách kết hợp để giúp cho kênh có nhiều lượt tương tác hơn. Do đó, hãy sử dụng ứng dụng một cách khôn ngoan để có được hiệu quả cao nhất nhé.

Bài trướcCách tạo tài khoản douyin 2024 cho Android, iOS, PC mới nhất
Bài tiếp theoTại sao lại bị chuột rút bắp chân khi ngủ và cách điều trị

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây