Hiện nay, nhiều người chơi đang tìm kiếm cách đổi mật khẩu liên quân. Cách làm này sẽ giúp cho tài khoản của người chơi được an toàn hơn và có thể bảo toàn được những thành tựu có được trong game của mình.

Giới thiệu chung về tựa game liên quân mobile

Chắc chắn nhiều người chơi cũng đã chơi qua con game này và biết được rằng nó là một tựa game thuộc thể loại MOBA tương đối hấp dẫn người chơi bởi nhiều tướng đa dạng, lối chơi gay cấn mang tinh thần đồng đội cao và trên hết là nhiều skin nhân vật đẹp khiến cho game thủ chết mê chết mệt và bỏ ra rất nhiều tiền chỉ để sở hữu nhân vật cho riêng mình.

Một điểm ấn tượng khác của tựa game này chính là ở những pha combo đẹp mắt mang đẳng cấp kỹ năng khi người chơi tham gia vào nhiều trận đấu 5v5 khác nhau. Cuối cùng là tạo ra những pha highlight quay tiktok giật giật.

Hiện tại, tựa game vô cùng nổi tiếng và được rất nhiều người chơi trải nghiệm và nổi tiếng ngay cả trên sóng mạng xã hội trên facebook, tiktok và một số hướng dẫn chơi có trên youtube mà người chơi có thể tìm kiếm. Điều này đủ để thấy được tầm ảnh hưởng lớn của tựa game này nhưng không thể lường trước những rủi ro khi có nhiều vấn nạn hack game hay bay tài khoản không rõ lý do. Chính vì thế mà đổi mật khẩu thường xuyên là điều mà game thủ nào chơi cũng cần phải biết.

Hướng dẫn người chơi cách đổi mật khẩu liên quân

Dưới đây chúng tôi sẽ tổng hợp cho người chơi cách đổi mật khẩu trong từng trường hợp khác nhau để người chơi có thể xem xét và lựa chọn nhé.

Cách đổi mật khẩu liên quân khi chưa đăng ký số điện thoại, mail

Nếu như tài khoản của mọi người chưa đăng ký số điện thoại và mail thì có thể thực hiện các bước đổi mật khẩu sau đây:

  • Bước 1: Truy cập vào https://account.garena.com/

cách đổi mật khẩu liên quân

  • Bước 2: Đăng nhập tài khoản của bạn.
  • Bước 3: Lựa chọn “bảo mật” như hình dưới đây.

cách đổi mật khẩu liên quân

  • Bước 4: Nhấp chọn “thay đổi mật khẩu”.
  • Bước 5: Điền các thông tin cần thiết vào biểu mẫu sau.

cách đổi mật khẩu liên quân

  • Bước 6: Nhấp vào nút “thay đổi” để tiến hành đổi mật khẩu.

Đây được xem là một trong những cách đổi mật khẩu liên quân dễ dàng nhất khi mọi người không cần phải xác minh hoặc nhận mã qua bất cứ nguồn nào nhưng nó có một điểm yếu là tài khoản của người chơi khi bị hack sẽ khó mà lấy lại do không có đủ chứng cứ vì chưa xác thực số điện thoại cũng như mail. Hoặc khi người chơi quên mật khẩu thì cũng rất khó để lấy lại nên mọi người muốn an toàn hơn thì thêm phương thức xác thực qua điện thoại cũng như mail cho tiện lợi nhé.

Cách đổi mật khẩu liên quân bằng số điện thoại

Đây là một trong những cách đổi khi mà người chơi đã đăng ký số điện thoại xác thực vào tài khoản của mình. Lúc này sau khi người chơi thực hiện qua bước 4 ở phía trên thì sẽ chưa hiển thị biểu mẫu để thay đổi mật khẩu mà lúc này một thông báo sẽ hiện lên yêu cầu người chơi xác thực tài khoản của mình bằng cách nhận mã qua số điện thoại. Lúc này, người chơi chỉ cần kiểm tra điện thoại có số mình đăng ký và nhập mã được gửi về rồi làm theo các bước tiếp theo là được nhé.

cách đổi mật khẩu liên quân

Cách làm này tạo ra sự an toàn cho người chơi những sẽ khó khăn khi mà số điện thoại của anh em bị mất và tài khoản sẽ không thể xác thực hoặc đổi mật khẩu được. Điều này cũng tạo ra lo ngại khi người chơi quên mật khẩu và số điện thoại xác thực cũng không còn sử dụng được thì chỉ có thể chấp nhận mất tài khoản.

Cách đổi mật khẩu liên quân bằng gmail

Trường hợp này khi người chơi không có số điện thoại nhưng có gmail xác thực để sử dụng. Lúc này thì người chơi cũng sẽ dừng lại ở bước 4 nhưng họ sẽ yêu cầu số điện thoại. Người chơi chỉ cần chọn vào “xác thực bằng cách khác” là được.

cách đổi mật khẩu liên quân

Tiếp theo, anh em sẽ nhận được thư gửi tới mail của mình có đính kèm mã xác nhận cùng với link thay đổi như hình dưới đây. Mọi người bấm vào link để chuyển về trang nhập mã. Lúc này, game sẽ yêu cầu người chơi tạo mật khẩu mới và như vậy là đã thành công.

cách đổi mật khẩu liên quân

Cách này được cũng có mức độ rủi ro như số điện thoại khi mà gmail bị mất thì cũng đồng nghĩa với việc người chơi không thể làm được gì hơn. Do đó, việc sử dụng kết hợp số điện thoại lẫn gmail để xác thực sẽ giúp cho người chơi bảo mật tài khoản tốt hơn.

cách đổi mật khẩu liên quân

Kết luận chung lại

Trên đây là toàn bộ những cách đổi mật khẩu liên quân mới nhất cho người chơi. Mọi người đang cần bảo mật tài khoản thì có thể làm theo và áp dụng ngay nhé.

Bài trướcTop 3 app nghe nhạc youtube khi tắt màn hình Android iOS 2024
Bài tiếp theoNhận miễn phí 1000 spin link coin master 2024 mới nhất hôm nay

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây