Dạo gần đây thì tựa game fc online ngày càng cho thấy được sự nổi tiếng của mình trên thị trường và thu hút được sự quan tâm vô cùng lớn của người chơi. Tuy nhiên để mà có được trải nghiệm an toàn và không muốn công sức cày cuốc của mình bỗng một ngày bốc hơi thì luôn luôn phải thực hiện việc đổi mật khẩu fc online. Cụ thể thì làm sao để thực hiện được thao tác này? Mời mọi người tìm hiểu ngay trong bài viết này nhé.

Đôi nét thông tin về tựa game fc online

Để cho bạn nào chưa biết về con game này thì chúng tôi sẽ tổng hợp thông tin cho người chơi. Theo đó, đây là một con game thể thao bộ môn bóng đá được nhiều người chơi tin tưởng và lựa chọn. Nó cũng là phiên bản đầu tiên và mới nhất khi rơi vào tay của EA mang cho mình tiền thân là tựa game FIFA ONLINE 4.

Trong fc online, người chơi sẽ được trở thành một huấn luyện cũng như trở thành đội trưởng của đội bóng để đưa các cầu thủ trong đội của mình tới chiến thắng cuối cùng. Nhìn chung thì đây là một con game hay đáng để người chơi trải nghiệm. Ngoài ra, game cũng cấp cho người chơi hệ thống giải đấu cao cấp vô cùng hấp dẫn, tạo ra lợi thế cho người chơi được khám phá chân thực nhiều phong cách đá bóng của các câu lạc bộ, đội tuyển lớn trên toàn thế giới.

Game cũng có rất nhiều hoạt động thú vị như thách thức đối đầu với đội bóng của người chơi khác cho tới việc tham gia vào các giải đấu lớn và cuối cùng là thị trường chuyển nhượng vô cùng nhộn nhịp với rất nhiều giao dịch chuyển nhượng hấp dẫn cũng như tăng giảm, biến động theo thị trường ngoài đời thực. Điều này giúp các game thủ tự do lựa chọn cho mình đầy đủ các thể loại để trải nghiệm.

Hướng dẫn người chơi cách đổi mật khẩu fc online

Ở phần này, chúng tôi sẽ đưa ra 2 cách để người chơi áp dụng và mỗi cách ứng với một trường hợp riêng tùy thuộc vào nhu cầu mà người chơi muốn thực hiện. Mọi người cũng có thể áp dụng cả 2 để gia tăng tính bảo mật cao hơn cho tài khoản của mình.

Đổi mật khẩu fc online là mật khẩu cấp 2

Cách này áp dụng cho mật khẩu nằm ở trong tài khoản của người chơi. Theo đó, mật khẩu cấp 2 là thao tác bảo mật để người chơi dù biết mật khẩu tài khoản garena của người chơi thì cũng không thể phá được các vật phẩm trong game nếu như không biết được mật khẩu cấp 2. Tuy nhiên người chơi cũng nên cân nhắc đổi mật khẩu này thông qua các bước sau.

 • Bước 1: Tại giao diện chính, mọi người nhấp vào “chọn đội”.
 • Bước 2: Tại giao diện chọn đội, mọi người nhấp vào biểu tượng “chìa khóa”.

đổi mật khẩu fc online

 • Bước 3: Nhập mật khẩu cấp 2 hiện tại của bạn rồi chọn “thay đổi mật khẩu”.

đổi mật khẩu fc online

 • Bước 4: Tại đây, các bạn nhập mật khẩu cấp 2 mới của mình để tăng tính bảo mật.

đổi mật khẩu fc online

Mặc dù đây là một cách an toàn để không cho ai có thể can thiệp vào trong tiến trình cày cuốc của fc online nhưng nếu như tài khoản garena của người chơi bị đánh cắp thì xem như cách này cũng không hiệu quả.

Đổi mật khẩu fc online là mật khẩu tài khoản garena

Mặc dù game được trao về cho EA nhưng vẫn sử dụng tài khoản garena để chơi bình thường. Do đó, nếu muốn an toàn hơn thì đổi mật khẩu garena cũng là cách gián tiếp để bảo vệ tài khoản fc online của người chơi. Cách thực hiện, mọi người làm theo các bước đơn giản dưới đây.

 • Bước 1: Truy cập vào trang chủ của Garena.

đổi mật khẩu fc online

 • Bước 2: Tại giao diện chính, mọi người đăng nhập vào tài khoản của mình.

 • Bước 3: Mọi người chọn hồ sơ của mình tại giao diện chính.

đổi mật khẩu fc online

 • Bước 4: Tại giao diện hồ sơ, nhấp chọn thay đổi mật khẩu.

đổi mật khẩu fc online

 • Bước 5: Thực hiện theo yêu cầu tiếp theo của trang web để thay đổi mật khẩu.

Đây là cách làm an toàn nhất để mọi người có thể áp dụng do nó bảo vệ được tài khoản garena cũng đồng nghĩa bảo vệ được mọi tựa game chạy tài khoản này bao gồm cả fc online. Cách làm cũng đơn giản, mọi người áp dụng như trên là thành công ngay.

Kết luận

Trên đây là một số hướng dẫn đơn giản về cách đổi mật khẩu fc online mà có thể người chơi chưa biết. Anh em có thể áp dụng ngay để bảo mật tài khoản của mình nhé.

 1. Cách đổi mật khẩu liên quân garena
 2. fc.online.garena.vn
 3. acc fc online free
Bài trướcShare acc fc online free mới nhất 2024 dành cho game thủ

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây