Từ lâu thì shopee vốn dĩ quá là quen thuộc với chúng ta khi đây là một trong những trang thương mại điện tử có thể nói là cực kỳ lớn khi mà nó liên kết với nhiều địa điểm, quốc gia khác nhau giúp cho việc mua sắm những món hàng tại đây trở nên đơn giản hơn. Theo tìm hiểu thì có rất nhiều người vẫn luôn tìm kiếm cách để liên kết tài khoản ngân hàng với shopee pay sao cho hiệu quả và đơn giản. Vậy thì cách làm này mang lại lợi ích gì cho người dùng và tiến hành nó ra sao? Tất cả sẽ được az miễn phí tổng hợp ngay trong bài viết này.

Liên kết tài khoản ngân hàng với shopee có lợi gì?

Ngoài những người am hiểu thì đều nhận thấy rõ được lợi ích của việc này nhưng nếu như mọi người mới sử dụng lần đầu hoặc chưa cập nhật được chính sách lợi ích khi thực hiện thì mời mọi người xem qua những lợi ích dưới đây.

Thanh toán qua ví shopee để nhận ưu đãi

Việc liên kết tài khoản ngân hàng với shopee giúp cho người dùng có thể sử dụng tiền trong tài khoản ngân hàng để thanh toán qua ví shopee pay. Loại ví này cũng tương tự như các ví khác nhưng có một lợi thế là người dùng sẽ nhận được rất nhiều ưu đãi khi sử dụng như được giảm giá căn cứ theo tổng giá trị của đơn hàng mà người dùng mua hay thường xuyên có nhận được phiếu giảm giá khi mua hàng và cập nhật thêm những đợt giảm giá siêu sốc khi thanh toán bằng phương thức này. Cách làm này đơn giản và tiện lợi hơn tiền mặt nên luôn được người dùng lựa chọn.

Có thể thay người nhận hàng

Đôi khi thời điểm hàng được giao đến thì người mua lại không có mặt để nhận hàng và như vậy thì hàng sẽ không được giao và phải chờ đợi. Tuy nhiên nếu mọi người thực hiện liên kết thì sẽ nhận được đặc quyền mua hàng nhưng có thể nhờ người thân nhận hộ. Lợi ích này giúp người mua không phải trực tiếp có mặt mà vẫn có thể nhận được hàng một cách dễ dàng.

Đảm bảo an toàn riêng tư

Nhiều người nghĩ rằng việc liên kết tài khoản ngân hàng với shopee pay có thể dẫn tới các rủi ro như lừa đảo bán hàng online hoặc các hacker có thể hack tài khoản shopee của bạn rồi chiếm luôn tài khoản ngân hàng. Tuy nhiên mọi người có thể yên tâm do chính sách bảo mật của shopee là vô cùng nghiêm ngặt cũng như đảm bảo thông tin cá nhân của người dùng là riêng tư. Do đó mà anh em có thể yên tâm liên kết tài khoản nhé.

Cách liên kết tài khoản ngân hàng với shopee pay cực dễ

Mọi người có thể thấy được rất nhiều lợi ích khi thực hiện liên kết tài khoản nó nhiều và đa dạng tới mức nào. Chính vì vậy mà chúng tôi sẽ hướng dẫn cho người dùng về cách liên kết chính xác và dễ dàng nhất bằng các bước dưới đây:

  • Bước 1: Mở ứng dụng shopee trên điện thoại của bạn.
  • Bước 2: Đăng nhập vào tài khoản shopee của bạn nếu như chưa đăng nhập.
  • Bước 3: Sau khi đăng nhập, mọi người nhấp vào mục “Tôi” ở góc dưới bên phải.

liên kết tài khoản ngân hàng với shopee

  • Bước 4: Tại giao diện thông tin cá nhân của người dùng, mọi người chú ý tới mục “Tiện ích của tôi” và nhấp vào lựa chọn “Ví shopee pay”.

liên kết tài khoản ngân hàng với shopee

  • Bước 5: Nếu chưa đăng ký thì mọi người có thể đăng ký tài khoản shopee pay theo hướng dẫn của ứng dụng còn đăng ký rồi thì mọi người chỉ cần nhập mật khẩu.
  • Bước 6: Sau khi thành công, mọi người quay lại giao diện ở bước 4 và chọn “Cài đặt” hay biểu tượng bánh răng ở góc trên bên phải màn hình.
  • Bước 7: Tiếp đến, mọi người chọn mục “Tài khoản ngân hàng của tôi” và nhấp vào “Thêm tài khoản ngân hàng liên kết”. Lúc này, ứng dụng yêu cầu người dùng nhập mật khẩu shopee pay một lần nữa để đảm bảo an toàn.
  • Bước 8: Sau khi xong, bạn nhập thông tin tài khoản ngân hàng mà shopee yêu cầu (loại ngân hàng, số tài khoản, chủ tài khoản,…)

liên kết tài khoản ngân hàng với shopee

  • Bước 9: Sau khi hoàn tất thông tin, mọi người chọn liên kết là đã thành công rồi nhé.

Lời kết

Cách liên kết tài khoản ngân hàng với shopee pay vừa được chúng tôi giới thiệu cho mọi người và chúng tôi mong rằng nó có thể giúp cho người dùng hưởng được những lợi ích thiết thực nhất mà ứng dụng này mang lại khi thực hiện mua hàng.

Seller own fleet là gì?

Kho bn mega soc ở đâu?

Bài trướcVị trí của kho bn mega soc ở đâu và đơn bao lâu nhận được?
Bài tiếp theoTroll việt nam là gì? Vì sao “trôn việt nam” lại hot tiktok?

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây