Dạo gần đây thì canva đang là một trong những ứng dụng rất hot và được người dùng lựa chọn tương đối nhiều. Tuy nhiên với một ứng dụng trả phí nhiều như vậy thì chắc chắn người dùng sẽ luôn đi tìm kiếm những tài khoản có sẵn bản trả phí để tiện sử dụng. Chính vì vậy mà bài viết này sẽ hướng dẫn mọi người cách sở hữu tài khoản canva pro miễn phí cũng như tổng hợp những tài khoản đã mua bản quyền miễn phí để mọi người có thể sử dụng, phục vụ cho mục đích công việc nhé.

Giới thiệu chung về ứng dụng canva

Cho bạn nào chưa biết thì canva là một trong những ứng dụng phục vụ cho việc thiết kế tạo slide và làm đồ họa trực tuyến cực kỳ tốt và được nhiều người lựa chọn sử dụng bởi sự đơn giản và tự động hóa mà nó mang lại.

tài khoản canva pro miễn phí

Ngoài ra, ứng dụng canva còn cung cấp cho người dùng một loạt các thư viện ảnh hấp dẫn với đủ các loạt font chữ, mẫu thiết kế khác nhau cho phép người dùng sử dụng và có thể tự điều chỉnh phù hợp với sở thích cũng như nhu cầu thiết yếu của công việc.

Sự đa năng của canva còn nằm ở việc nó cho phép dàn trang và tạo ra nhiều kiểu thiết kế độc đáo như tạo lịch hẹn, một bài thuyết trình hoàn hảo, bài đăng mạng xã hội, mẫu bao bì sản phẩm, danh thiếp và nhiều hơn những gì mà bạn nghĩ.

Đây quả thực là một ứng dụng tuyệt vời và họ cũng đã cho ra mắt gói pro giúp cho việc hoàn thiện công việc trở nên nhanh hơn và được truy cập vào nhiều tính năng khác nhau tùy thuộc vào gói cho học sinh, giáo viên, cá nhân, doanh nghiệp,…

Lợi ích và giá thành của tài khoản canva pro miễn phí

Như chúng tôi đã đề cập ở trên là người dùng hoàn toàn có thể mua được tài khoản pro để sử dụng cho nhiều mục đích lớn hơn. Dưới đây là các tính năng mà nó mang lại cho người dùng khi sở hữu tài khoản pro:

  • Thiết kế độ phân giải cao: Cho phép người dùng đẩy mức giới hạn phân giải của thiết kế lên mức cao có thể là 4k và 8k.
  • Tạo bảng biểu chuyên nghiệp: Mở khóa tính năng tự động hóa tạo bảng giúp cho việc hoàn thiện dự án trở nên nhanh chóng hơn.
  • Tạo video chất lượng cao: Một tính năng hữu ích hơn cả những phần mềm làm video khác khi người dùng có thể tạo tự động với độ phân giải cực kỳ cao.
  • Mở rộng đội ngũ: Cho phép người dùng mở rộng đội ngũ và mời thêm các nhân viên, đồng nghiệp vào phối hợp chung dự án.

tài khoản canva pro miễn phí

Ngoài ra thì tài khoản canva pro miễn phí còn cung cấp thêm nhiều tính năng miễn phí khác mà người dùng sẽ được xem trước khi mua tài khoản. Nhìn chung thì giá thành của loại tài khoản này tương đối chát khi rơi vào khoảng 9,95 USD/tháng (khoảng 230.000 VND cho mỗi tháng) và 119,40 USD/năm (khoảng 2.760.000 VND/năm). Nhìn chung thì đây là một cái giá tạm ổn nhưng khá là chát khi mà học sinh, sinh viên thường sử dụng để phục vụ cho công việc học tập của mình và phải trả một khoản lớn như vậy thì hơi khó.

Cách sở hữu tài khoản canva pro miễn phí trong 30 ngày

Ngoài việc mua trực tiếp để sử dụng thì vẫn có nhiều cách khác cho các bạn sở hữu tài khoản pro miễn phí mà không phải trả một đồng nào. Cùng chúng tôi điểm qua một số cách đơn giản sau đây nhé.

Đầu tiên là một cách làm đơn giản mà mọi ứng dụng lớn không riêng gì canva đều áp dụng để khách hàng của họ có thể trải nghiệm được độ tốt của sản phẩm trước khi gia hạn thêm. Do đó mà mọi người có thể áp dụng cách này để sử dụng không cần trả phí. Các bước thực hiện, mọi người làm theo sau đây:

– Bước 1: Truy cập vào trang https://www.canva.com/

– Bước 2: Đăng ký tài khoản canva nếu như chưa có: Mọi người chú ý nút “Đăng ký” ở phía trên góc phải trang web để tiến hành. Sau đó, mọi người điền các thông tin cần thiết mà trang web yêu cầu để tiến hành đăng ký.

– Bước 3: Sau khi đăng ký xong, lúc này vị trí cũ ở bước 2 sẽ chuyển thành “Thử canva pro miễn phí trong 30 ngày”. Mọi người nhấp vào để được đưa tới trang tiến hành làm thủ tục dùng thử miễn phí nhé.

tài khoản canva pro miễn phí

– Bước 4: Mọi người nhập thông tin thanh toán và thực hiện theo yêu cầu mà trang web đưa ra để đăng ký sử dụng tài khoản canva pro miễn phí. Việc nhập thông tin thanh toán bản dùng thử miễn phí sẽ không trừ tiền của người dùng nên cứ yên tâm nhé.

+ Bước 5: Sau khi hoàn thành thủ tục, mọi người chỉ cần nhập vào “Bắt đầu dùng thử 30 ngày miễn phí” là được nhé.

Lưu ý nhỏ: Việc thêm thông tin đăng ký ở bước 4 là bắt buộc nhưng nó cũng đồng nghĩa với việc mọi người đang gia hạn sử dụng và nếu như hết bản dùng thử mà mọi người chưa hủy đăng ký gói thì tiền tài khoản sẽ bị trừ cho lần gia hạn tiếp theo. Do đó mà người dùng cần hủy đăng ký trước khi hết hạn để an toàn. Bạn nào muốn sử dụng tiếp thì có thể bỏ qua lưu ý này.

Share tài khoản canva pro miễn phí 2024 mới nhất

Do là một ứng dụng lớn nên nhiều người hào phóng vẫn luôn mua sẵn những tài khoản pro để cho mọi người có thể sử dụng. Dưới đây là một số tài khoản pro mà mọi người có thể dùng tạm cho dự án của mình.

+ Tài khoản: ngaymaidiropi@gmail.com – mật khẩu: azmienphikhongthua

+ Tài khoản: mincoi88a4@gmail.com, mật khẩu: minhanh8273

+ Tài khoản: culaymadug@gmail.com, mật khẩu: khogncogngai

+ Tài khoản: ngaymaiidau@gmail.com, mật khẩu: maiemdichổii

+ Tài khoản: choemmotlan@gmail.com, mật khẩu: omemtuphiasau

+ Tài khoản: tiengaihatc@gmail.com, mật khẩu: masaulennui

+ Tài khoản: hoiconmuaboad@gmail.com, mật khẩu: khongnguthenhi

+ Tài khoản: baodemkhongtanh@gmail.com, mật khẩu: mualanhkhongem

+ Tài khoản: tiengaicayd@gmail.com, mật khẩu: sauaiheta

+ Tài khoản: anhcungmang1khuc@gmail.com, mật khẩu: saulnedangloi

Tạm kết lại

Trên đây là tổng hợp những tài khoản canva pro miễn phí của năm 2024 mà người dùng có thể sử dụng được để phục vụ cho mục đích công việc. Hi vọng rằng nó sẽ giúp ích được mọi người để có thể áp dụng thành công và sử dụng nhé.

Bài trướcCách đăng xuất icloud trên điện thoại iPhone đơn giản nhất
Bài tiếp theoNguyên nhân tài khoản tinder bị cấm và cách mở khóa đơn giản

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây