Tinder là một trong những ứng dụng hẹn hò được nhiều người biết đến và quan trọng nhất là nó giúp cho những người gặp khó khăn trong việc tìm kiếm tình cảm có thể tìm được một nửa còn lại của cuộc đời mình. Tuy nhiên thì dạo gần đây, người dùng thường gặp phải tình trạng tài khoản tinder bị cấm và không biết mình đã làm gì sai. Chính vì thế mà azmienphi chúng tôi sẽ lên cho mọi người bài viết về nguyên nhân của nó và cách mở khóa dễ dàng.

Những nguyên nhân khiến tài khoản tinder bị cấm

Trên thực tế việc tài khoản của người dùng bị cấm có rất nhiều nguyên nhân mà người dùng có thể nghĩ rằng nó không quan trọng. Tuy nhiên kể cả những sai phạm nhỏ nhất vẫn có thể khiến cho tài khoản của mọi người bị cấm vĩnh viễn. Dưới đây là một số nguyên nhân gây ra tình trạng tài khoản tinder bị cấm nhiều nhất:

Vi phạm tiêu chuẩn cộng đồng

Mỗi ứng dụng mạng xã hội đều có cho mình những quy định riêng và họ luôn yêu cầu người dùng xác nhận tuân theo trước khi cho phép họ sử dụng ứng dụng. Việc bỏ qua quy định hoặc không chấp hành là nguyên nhân phổ biến dẫn tới tình trạng bị cấm. Thông thường có thể là do người dùng tạo tài khoản không đúng cách hoặc sử dụng tài khoản ảo, hồ sơ giả. Bởi vậy mà người dùng cần phải có trách nhiệm trong việc tuân theo các quy định do nhà sản xuất ứng dụng đề ra.

tài khoản tinder bị cấm

Bị người dùng báo cáo hoặc bị hack

Đôi khi bạn lỡ lời hoặc có những hành vi thiếu chuẩn mực nhưng hệ thống không phải lúc nào cũng nhận diện được và cấm bạn. Do đó mà nếu anh em có những hành vi không đúng thì có khả năng bị người khác báo cáo vi phạm khiến cho tài khoản tinder bị cấm.

Một lý do đi kèm cho tình trạng này là sự hớ hênh trong việc bảo vệ tài khoản cũng như thông tin cá nhân. Thường hay truy cập vào các đường link lạ, tạo cơ hội cho các hacker xâm nhập và chiếm quyền kiểm soát tài khoản của mình.

Đăng ảnh có nội dung độc hại

Tuy là ứng dụng hẹn hò nhưng không có nghĩa là người dùng có thể đi quá giới hạn của mình. Những hành vi như gửi ảnh khỏa thân, khiêu dâm,… có thể dẫn đến việc bị cấm vĩnh viễn. Do đó là một người dùng có trách nhiệm thì hãy kiềm chế dục vọng của mình để không làm cho cộng đồng tinder bị ô uế.

Phân biệt chủng tộc

Có rất nhiều anh em có thể không tìm được người phù hợp hoặc bất mãn với những người có chủng tộc khác với số đông và có những lời lẽ không phù hợp. Đây cũng là một điều khoản nhỏ trong tiêu chuẩn cộng đồng cũng là một nguyên nhân dẫn tới tình trạng tài khoản của người dùng bị cấm vĩnh viễn.

tài khoản tinder bị cấm

Cách mở khóa tài khoản tinder bị cấm đơn giản

Nếu như mọi người có vi phạm những điều trên dẫn tới việc tài khoản của mình bị cấm thì cũng đừng quá lo lắng khi mà chúng tôi sẽ cung cấp cho mọi người cách mở khóa tài khoản tinder đơn giản và hiệu quả.

Gửi đề nghị xem xét mở khóa tài khoản

Đây là một trong những cách làm khả thi để mở khóa tài khoản tinder bị cấm. Theo đó, người dùng chỉ cần đề nghị phía nhà sản xuất để mở lại tài khoản cho mình. Tuy nhiên, người dùng phải thực hiện nhiều cam kết khác nhau cũng như có thái độ lịch sự khi làm việc với nhà phát hành để đảm bảo tỷ lệ thành công cao nhất. Dù vậy, cách này sẽ có hiệu quả thấp hơn nếu như người dùng vi phạm tiêu chuẩn quá nhiều.

Tạo tài khoản mới

Ở cách này, chúng tôi đánh giá nó vô cùng đơn giản và hiệu quả 100% ai cũng có thể làm được. Tuy nhiên, cách này cũng có điểm trừ riêng của nó là mọi thông tin cá nhân trong tài khoản cũ của người dùng sẽ bị mất hết. Nếu như mọi người không có thông tin nào quan trọng ở tài khoản cũ thì có thể làm theo cách này để tiết kiệm được thời gian.

tài khoản tinder bị cấm

Kết luận

Trên đây là những nguyên nhân và cách mở tài khoản tinder bị cấm đơn giản và hiệu quả nhất cho người dùng. Sau cùng việc lạm dụng quá nhiều có thể khiến người dùng bị ban IP vĩnh viễn. Do đó, anh em hãy áp dụng một lần duy nhất và né tránh những lý do có thể khiến tài khoản bị cấm nhé.

Bài trướcShare tài khoản canva pro miễn phí 2024 mới nhất
Bài tiếp theoTải hack coin master mod apk vô hạn spin miễn phí mới nhất

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây