Dạo gần đây thì từ khoá code fruit battlegrounds được anh em game thủ tìm kiếm rất nhiều và đặc biệt là những người chơi tựa game này. Nếu như anh em chưa biết về danh sách các mã code đổi thưởng mới nhất của trò chơi này thì chúng tôi sẽ tổng hợp cho anh em game thủ ngay trong bài viết này nhé.

Fruit battlegrounds là trò chơi như thế nào ?

Dành cho anh em nào chưa từng nghe qua con game này thì đây là một trò chơi hệ chiến đấu hành động trên nền tảng Roblox. Tựa game được lấy cảm hứng từ bộ anime One Piece cực kỳ nổi tiếng và lấy nguyên tác sức mạnh của những trái ác quỷ trong game.

Khi tham gia trò chơi này, game thủ sẽ được chìm đắm trong những trận đấu trái ác quỷ đỉnh cao để xem ai mới thực sự là người chơi hệ trái ác quỷ mạnh mẽ nhất. Game cũng bao gồm các hoạt động đi săn, cày cuốc, nâng cấp,… cho phép người chơi tự do khám phá.

Hiện tại thì fruit battlegrounds đang là trò chơi khá là hot trên nền tảng Roblox song song với người đàn anh Blox Fruit. Chính vì thế mà nhiều game thủ đổ xô tìm kiểm con game này đặc biệt là những mã đổi thưởng của nó.

Lợi ích khi nhập code fruit battlegrounds là gì ?

Có rất nhiều anh em tìm kiếm mã code đổi thưởng của con game này và giá trị của chúng thực sự ra sao ? Mời anh em tìm hiểu ngay sau đây nhé.

Tiền tệ game

Trong game sử dụng tiền tệ vàng và kim cương, trong đó thì vàng có thể kiếm được thông thường qua các hoạt động cày cuốc số lượng lớn là có thể kiếm được cả một núi. Riêng đối với kim cương thì hơi khó kiếm và các nhiệm vụ để dành được chúng thường rất khó và tốn nhiều thời gian của anh em. Đây cũng là lúc mà code fruit battlegrounds mới nhất phát huy tác dụng của mình khi nó mang tới cho người chơi thêm vàng và kim cương.

Dễ chơi hơn

Đơn vị tiền tệ kim cương rất quan trọng khi mà người chơi có thể sử dụng nó để quay rương trái ác quỷ cho nhân vật của mình. Nếu như quay thành công trái xịn thì khả năng anh em không cần não vẫn có thể chơi được game. Chính vì thế mà một khi anh em nhập code là game của anh em sẽ trở nên dễ chơi hẳn.

Tăng kinh nghiệm

Ngoài tiền tệ game thì nhập code cũng sẽ giúp cho người chơi nhận được những phần thưởng hấp dẫn như tăng x2 kinh nghiệm. Đây cũng là một vật phẩm vô cùng giá trị cho những anh em nào không có thời gian cày nhiều mà muốn lên cấp nhanh có thể sử dụng. Số lượng mã code này khá là hiếm do nó quá bá đạo. Chính vì thế mà người chơi chỉ nên sử dụng nó khi hết hạn hoặc sử dụng trong trường hợp cần thiết để tối ưu hoá nhé.

Tổng hợp những mã code fruit battlegrounds 3/2024 mới nhất

Ở phần này, chúng tôi sẽ tổng hợp cho anh em game thủ những mã code mới nhất của tựa game fruit battlegrounds. Anh em lưu ý rằng những mã code sau đây chúng tôi liệt kê đều là mã mới nhất và còn hạn được cập nhật tháng 3/2024. Các mã code khác mà anh em tìm hiểu được ở đâu đó mà không nằm trong số này đều là hết hạn rồi nhé.

code fruit battlegrounds

 • WINTAH2023 (Mới nhất) : 700 kim cương.
 • 540DAYUM (Mới nhất) : 500 kim cương.
 • KOLDKRAZE! (Mới nhất) : 500 kim cương.
 • 530GYAT (Mới nhất) : 800 kim cương.
 • SHEEESH520!! (Còn hạn) : 1500 kim cương.
 • LAVAPARTY (Còn hạn) : 400 kim cương.
 • PORIEIUIRH : Dragon v2
 • PEURYIEUUIET: gear 5

Trên đây là những mã code mới nhất và còn hạn được cập nhật cho tới tháng 3/2024. Lưu ý rằng các mã code trên không vĩnh viễn và có thời hạn nhất không được công bố cụ thể. Do đó mà người chơi nên nhập nhanh để nhận quà trước khi chúng không còn sử dụng được.

Cách nhập code fruit battlegrounds mới nhất cho ai chưa biết

Do game được thiết kế một giao diện hơi khó đoán định nên nhiều game thủ sẽ không biết nên nhập code vào đâu. Chính vì vậy, chúng tôi sẽ hướng dẫn nhanh cho người chơi cách nhập nhanh và chính xác nhất nhé. Anh em thực hiện theo các bước sau đây:

– Bước 1: Mở Roblox và tìm kiếm tựa game “Fruit Battlegrounds”.

– Bước 2: Truy cập vào game và tại giao diện chính hãy lựa chọn “Spin Fruit”.

code fruit battlegrounds

– Bước 3: Một giao diện hiện lên, anh em bấm vào chỗ cái rương có hiển thị chữ “SPIN”.

code fruit battlegrounds

– Bước 4: Anh em chú ý tới góc dưới bên trái của màn hình sẽ có phần anh em nhập code.

– Bước 5: Lúc này, anh em copy mã code chúng tôi tổng hợp và dán vào hoặc tự nhập.

code fruit battlegrounds

– Bước 6: Nhấp chọn “Redeem” và chờ cho phần thưởng được trả về thôi nhé.

Trên đây là toàn bộ chi tiết các bước để người chơi nhập code fruit battlegrounds. Miễn là anh em theo sát và làm đúng các bước trên là sẽ nhập được ngay thôi.

Một số câu hỏi liên quan tới code fruit battlegrounds wiki

Có một số câu hỏi được phần lớn người chơi đặt ra và sau đây là những giải đáp chi tiết mà chúng tôi mang tới cho anh em game thủ.

Code khi nào hết hạn ?

Thường thì thời hạn sử dụng của code sẽ không được báo trước hoặc có thể admin sẽ thông báo cho người chơi về hạn của từng mã. Dù vậy thì để đảm bảo chúng vẫn còn sử dụng được thì anh em nên cập nhật thông tin và nhập chúng ngay từ sớm để đảm bảo nhé.

Code nhập được bao nhiêu lần ?

Tuỳ vào từng loại code có thể bị giới hạn số lần nhập hoặc không giới hạn. Tuy nhiên, mỗi tài khoản Roblox chỉ có thể nhập được mỗi code 1 lần duy nhất. Chính vì vậy mà chúng tôi có nhắc tới việc anh em sử dụng code x2 kinh nghiệm sao cho hợp lý để đảm bảo nhân vật được hưởng trọn vẹn mà vẫn đảm bảo code chưa tới kỳ hết hạn.

Một số lý do code không sử dụng được

Đối với những anh em nào theo sát các bước trên mà vẫn không nhập được code thì có thể bắt nguồn từ một số nguyên nhân sau đây:

 • Vấn đề đường truyền: Đảm bảo bạn nhập code vào thời điểm mạng ổn định.
 • Code đã được dùng: Nếu đã dùng code rồi thì không thể dùng lại được nữa.
 • Code quá hạn: Điều này xảy ra khi code hết thời hạn.
 • Giới hạn nhập: Có thể mã code bị giới hạn cho người chơi hoặc thời gian.
 • Nhập sai: Khá là phổ biến, anh em cần nhập chính xác để đảm bảo nhé.

Cuối cùng

Trên đây là tổng hợp cho người chơi về code fruit battlegrounds mới nhất được cập nhật cho tới thời điểm hiện tại là vào tháng 3/2024. Một tựa game hay như vậy mà đi kèm với code thì còn gì bằng. Chính vì vậy, anh em hãy nhập code vào để có thể trải nghiệm ngay con game này với sự dễ dàng trong tầm tay ngay thôi.

Bài trướcCode king legacy update 5 mới nhất 2024 cập nhật đầy đủ
Bài tiếp theoYêu bao lâu thì cho sờ? Những điều mà các cặp đôi cần biết

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây