Hiện nay có rất nhiều người liên tục tìm cách tải chìa khóa vạn năng be khóa wifi mới nhất mà vẫn không biết phải làm như thế nào cũng như chọn lựa ứng dụng bè khoá sao cho phù hợp, an toàn và đạt hiệu quả cao. Vậy thì bài viết này sẽ hướng dẫn mọi người cách tải chi tiết nhất nhé.

Lợi ích của việc bẻ khoá wifi

Với nhu cầu sử dụng wifi tăng cao nhất là ở những địa điểm công cộng khi không phải ai cũng muốn bỏ tiền của mình ra để đăng ký một gói mạng 3G, 4G sử dụng khi mà nhu cầu cấp thiết chỉ là một chút và không sử dụng nhiều. Chính vì thế mà các gói mạng sẽ trở nên lãng phí và đôi khi còn gặp phải tình trạng thiếu ổn định và giật lag. Chính vì vậy mà bẻ khoá wifi công cộng luôn là sự lựa chọn hoàn hảo mà người dùng nhắm đến.

Xài wifi miễn phí

Ngoài căn nhà của bạn và một số khu vực cho phát wifi miễn phí thì hầu hết các nơi công cộng luôn có cho mình sẵn những wifi có thể là cực mạnh nhưng có một vấn đề là chúng luôn được cài mật khẩu để hạn chế người dùng bắt. Tuy nhiên nếu anh em thực hiện cách bẻ khoá thì có thể sử dụng chúng một cách miễn phí mà không bị phát hiện.

Không bị phát hiện

Với những wifi công cộng từ nguồn phát là cục mạng thì anh em không cần phải lo lắng về việc có bị phát hiện hay không. Do đó mà có thể thoải mái sử dụng mà không lo bị người khác nghi ngờ. Đây là một lợi thế lớn cho anh em nào muốn trải nghiệm mạng ở khu vực công cộng mà không biết phải làm thế nào.

Giới thiệu phần mềm bẻ khóa wifi master key

Trước hết, chúng ta sẽ đi tìm hiểu một chút về WIFI Master Key là một phần mềm được thiết kế như một chiếc chìa khoá giúp mở mọi ô cửa WIFI để có thể sử dụng xài một cách miễn phí. Ứng dụng được tích hợp thiết kế đa năng có hỗ trợ bẻ khoá an toàn mà vẫn đảm bảo được sự an toàn cho người sử dụng. Bạn chỉ cần tải chìa khóa vạn năng bẻ mật khẩu wifi này về máy là sẽ dùng được và truy cập tất cả mạng.

Hiện tại, phần mềm được nhiều người tin dùng bởi nó có những ưu việt sau đây:

  • Phần mềm hoàn toàn miễn phí cho mọi người sử dụng.
  • Bẻ khoá thành công hầu hết mọi nguồn mạng và WIFI có trong khu vực xung quanh.
  • Tự tìm kiếm nhiều nguồn WIFI khó bắt hơn và bẻ khoá được tất cả.
  • Hỗ trợ kiểm tra tốc độ WIFI để người dùng chọn lựa mạng tốt nhất.
  • Tính năng mã hoá thông tin người dùng và đảm bảo không bị phát hiện khi bẻ khoá.

Với các tính năng này, phần mềm nhanh chóng được người dùng lựa chọn và nếu như anh em có nhu cầu bắt mạng online mà không muốn hỏi xin thì cứ dùng phần mềm này thôi.

Cách tải chìa khóa vạn năng be khóa wifi điện thoại

Để mọi người có thể thực hiện được các bẻ khoá wifi chuẩn xác nhất thì chúng tôi sẽ giới thiệu cho mọi người 1 phần mềm có tên là WIFI Master Key (chìa khoá vạn năng) để tiến hành bẻ khoá nhé.

tải chìa khóa vạn năng bẻ khóa wifi

Để tiến hành tải chìa khóa vạn năng bẻ khóa wifi thì người dùng cần phải tải ứng dụng WIFI Master Key trên nền tảng của mình trước. Đối với Android thì mọi người có thể lên cửa hàng ứng dụng Google Play để tải còn trên iPhone thì sẽ là App Store. Ứng dụng mà chúng tôi muốn nhắc đến chính là ứng dụng có hình dưới đây, anh em chú ý để không tải nhầm.

tải chìa khóa vạn năng bẻ khóa wifi

Sau khi tải xong ứng dụng, anh em làm theo các bước sau để sử dụng:

  • Bước 1: Mở ứng dụng WIFI Master Key vừa tải về trên điện thoại.
  • Bước 2: Tại giao diện chính, nhấp “nhận thêm wifi miễn phí”.
  • Bước 3: Một loạt danh sách wifi được hiển thị dưới đây.

tải chìa khóa vạn năng bẻ khóa wifi

  • Bước 4: Người dùng lựa chọn wifi cần kết nối.
  • Bước 5: Chờ một chút để ứng dụng bẻ khoá là kết nối thành công.

Tổng kết chung

Vậy là chúng tôi đã giới thiệu cho mọi người cách tải chìa khóa vạn năng be khóa wifi mới nhất thông qua ứng dụng WIFI Master Key được nhiều người lựa chọn và đạt được hiệu quả cao. Nếu như người dùng vẫn chưa có cho mình ứng dụng này thì hãy tải ngay về sử dụng và quên đi nỗi lo thiếu wifi nơi công cộng.

Bài trướcTổng hợp các lý do tại sao yêu nhau không đến được với nhau
Bài tiếp theoHướng dẫn cách tải facebook về điện thoại Android iPhone

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây