Dạo gần đây thì mọi người tìm kiếm cách tạo tài khoản douyin 2024 khá nhiều bởi đây là một sân chơi giải trí cho giới trẻ mà được nhiều người ưa chuộng. Vậy thì hãy cùng tìm hiểu cách tạo tài khoản tham gia ngay trong bài viết này nhé.

Giới thiệu chung về douyin

Nếu mọi người chưa biết thì douyin không có vẻ gì là khác biệt so với ứng dụng Tiktok của chúng ta nhưng douyin thì lại là một sản phẩm dành riêng cho thị trường Trung Quốc do quốc gia này có luật giới nghiêm về những nội dung được phép phát hành trên Tiktok ở quốc gia của họ. Do đó mà douyin chỉ đơn giản tổng hợp những nội dung lành mạnh để giới trẻ không tiếp cận những thứ xấu.

cách tạo tài khoản douyin 2024

Nhìn chung thì douyin khá là đa năng và nhiều video hay cho người dùng xem trải nghiệm. Do đó mà nhiều người nổi tiếng cũng thường ghé qua nền tảng này để tạo ra những nội dung hay ho mang tính chất vui cười, hài hước tạo nên cảm xúc vui vẻ cho người xem. Chính vì thế mà nhiều người xem Tiktok bình thường cũng đang tìm cách tạo tài khoản douyin 2024 để tham gia vào mạng xã hội này.

Cách tạo tài khoản douyin 2024 trên Android

Để tạo được tài khoản thì trước hết, mọi người cần phải cài đặt ứng dụng Douyin về điện thoại. Sau khi tải thành công thì mọi người có thể tiến hành thực hiện đăng ký qua các bước đơn giản sau đây:

 • Bước 1: Mở ứng dụng Douyin và lúc này, ứng dụng sẽ yêu cầu quyền truy cập vào thiết bị của bạn. Mọi người chỉ cần nhấp vào “cho phép” là được nhé.

cách tạo tài khoản douyin 2024

 • Bước 2: Mọi người nhấp vào nút ở phía dưới cùng góc phải màn hình để mở giao diện đăng ký. Tất cả những gì mọi người cần làm là cung cấp số điện thoại của mình với mã quốc gia +84 của Việt Nam chúng ta. Sau đó mọi người nhấn vào nút xác nhận.

cách tạo tài khoản douyin 2024

 • Bước 3: Lúc này, người dùng sẽ nhận được tin nhắn hoặc cuộc gọi từ tổng đài về số máy mình đăng ký và họ sẽ cung cấp cho mọi người 1 mã xác nhận để hoàn tất quy trình đăng ký. Tiếp theo, mọi người có thể chỉnh sửa tên và hồ sơ của mình.

cách tạo tài khoản douyin 2024

 • Bước 4: Sau khi hoàn tất chuẩn bị, mọi người nhấn xác nhận 1 lần cuối để hoàn tất các thủ tục tạo tài khoản mới và có thể sử dụng được ngay.

cách tạo tài khoản douyin 2024

Cách tạo tài khoản douyin 2024 trên iPhone

Khác với Android dễ dàng hơn nhiều là chỉ cần cài đặt ứng dụng douyin thì iPhone của chúng ta lại cần phải chuyển vùng sang khu vực Trung Quốc mới có thể sử dụng được. Khi mọi người hoàn tất công đoạn chuyển vùng thì có thể tiến hành làm theo các bước sau:

 • Bước 1: Mọi người mở ứng dụng douyin rồi nhấp vào tài khoản thông tin cá nhân. Lúc này chưa có gì nhưng mọi người có thể tắt thông báo để khỏi bị làm phiền.

cách tạo tài khoản douyin 2024

 • Bước 2: Tại giao diện cá nhân, mọi người chọn “đăng ký” và hiện ra một biểu mẫu. Người dùng chỉ cần nhập số điện thoại của mình tương tự như Android.

cách tạo tài khoản douyin 2024

 • Bước 3: Nhấp vào “Send Code” để nhận mã kích hoạt.

cách tạo tài khoản douyin 2024

 • Bước 4: Thực hiện một vài xác thực captcha không phải là robot.

cách tạo tài khoản douyin 2024

 • Bước 5: Mã lúc này được gửi về dưới dạng tin nhắn hoặc cuộc gọi. Mọi người nhập mã kích hoạt vào để tiến hành kích hoạt và sử dụng như bình thường.

cách tạo tài khoản douyin 2024

Cách tạo tài khoản douyin 2024 trên PC

Đối với PC thì đơn giản hơn nhiều bởi người dùng sẽ không phải tải app về mà xem trực tiếp luôn trên trang chủ. Cách thức thực hiện như sau:

 • Bước 1: Mọi người truy cập vào link chính thức của douyin: https://douyin.com
 • Bước 2: Nhấp vào lựa chọn dưới đây trên màn hình để đăng ký.

cách tạo tài khoản douyin 2024

 • Bước 3: Tiến hành nhập số điện thoại và chọn vùng được khoanh trong ảnh để nhận mã xác nhận.

cách tạo tài khoản douyin 2024

 • Bước 4: Nhận mã bằng tin nhắn hoặc cuộc gọi để nhập vào và chọn nút màu đỏ là đã đăng ký thành công rồi nhé.

cách tạo tài khoản douyin 2024

Kết luận

Trên đây là cách tạo tài khoản douyin 2024 mới nhất dành cho Android, iOS và PC. Mọi người có bất kì nền tảng nào đều có thể áp dụng các cách phù hợp trong bài viết này để tham gia vào mạng xã hội được nhiều người quan tâm nhất rồi nhé.

Bài trướcHướng dẫn cách chuyển vùng ch play 2024 trên Android để tải game
Bài tiếp theoZefoy – Ứng dụng hack view, followers, hearts cho tiktok

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây