Với sự bùng nổ của công nghệ hiện nay thì việc tìm kiếm một người bạn để hẹn hò qua mạng là điều vô cùng đơn giản và ứng dụng tốt nhất để làm được điều đó chính là tinder. Tuy nhiên vì một số lý do mà người dùng luôn luôn tìm cách xóa tài khoản tinder của mình. Vậy thì các thức thực hiện như thế nào? Mọi người theo dõi ngay để tìm hiểu nhé.

Tại sao người dùng lại muốn xóa tài khoản tinder?

Thông thường thì loại tài khoản này cũng tương tự như facebook hay các nền tảng mạng xã hội khác nhưng nhiều người vẫn tìm cách xóa tài khoản tinder bởi một số lý do sau:

Không phù hợp với trải nghiệm

Tất nhiên là phần lớn người dùng sẽ xóa bởi lý do trải nghiệm không tốt hoặc có thể ứng dụng thường xuyên gặp lỗi. Đây cũng là điều dễ hiểu khi mà các phần mềm, ứng dụng luôn có cho mình phiên bản đạo nhái và gây khó chịu cho người dùng. Ngoài ra, có rất nhiều ứng dụng hẹn hò tốt hơn mà bản thân người dùng tinder tìm thấy thì họ sẽ nghĩ tới việc xóa tài khoản tinder ngay lập tức.

cách xóa tài khoản tinder

Đạt chỉ tiêu mình mong muốn

Tinder được lập ra để giúp cho các bạn trẻ có cơ hội tìm kiếm được một nửa của cuộc đời mình. Tất nhiên là sau khi người dùng có được điều mà mình mong muốn chính là bạn đời. Sau đó thì tài khoản tinder của người dùng sẽ trở nên vô dụng và việc tìm kiếm cách xóa tài khoản tinder là một điều dễ hiểu với những người đã có chỉ tiêu mình mong muốn.

Lo sợ thông tin cá nhân bị đánh cắp

Do là một ứng dụng hẹn hò nên tinder cũng có xác suất nhỏ chứa đựng những thành phần chuyên đi lừa đảo giả dạng hẹn hò quan tâm các kiểu để lừa người dùng chuyển tiền hoặc thực hiện các hành vi trái pháp luật khác. Tệ hơn là thông tin cá nhân của người dùng cũng có thể bị đánh cắp nếu như nghe theo lời đề nghị ngon ngọt của những kẻ lừa đảo. Tất nhiên nếu như mọi người không an tâm về việc sử dụng tinder và muốn tìm tới ứng dụng khác thì xóa nó đi cũng rất hữu dụng cho trường hợp này.

Thất bại trong việc tìm kiếm một nửa còn lại

Đây có thể được xem là một trong những lý do phổ biến bởi người dùng chủ yếu sử dụng tinder để tìm kiếm người phù hợp nhất với mình. Tuy nhiên vẫn có một số rào cản lớn khi hẹn hò qua mạng như rào cản về địa lý, rào cản về gia đình 2 bên và quan trọng nhất là tình yêu qua mạng nếu không được phát triển ngoài thực tế sẽ rất dễ đổ vỡ. Lâu dần sẽ khiến cho người dùng cảm thấy chán ứng dụng và tìm cách xóa tài khoản tinder.

Cách xóa tài khoản tinder an toàn và hiệu quả

Sau khi tìm hiểu xong về các lý do thì chúng tôi tin chắc rằng mọi người ở đây tìm kiếm cách xóa tài khoản là bởi những lý do trên. Vậy thì chúng ta sẽ cùng bắt đầu vào cách làm đơn giản và hiệu quả nhé.

Cách xóa tài khoản tinder trên máy tính PC

Đối với anh em nào sử dụng ứng dụng này trên máy tính thì có thể thực hiện theo các bước dưới đây để xóa thành công nhé.

cách xóa tài khoản tinder

 • Bước 1: Vào trang chủ chính thức của tinder.
 • Bước 2: Tìm kiếm giao diện đăng nhập tài khoản tinder của bạn.
 • Bước 3: Đăng nhập tài khoản.
 • Bước 4: Nhấp vào biểu tượng hồ sơ tài khoản của bạn (góc trái trên màn hình).
 • Bước 5: Tại menu, mọi người tìm kiếm phần “Cài đặt”.
 • Bước 6: Kéo xuống cuối và lựa chọn “Xóa tài khoản”.
 • Bước 7: Nhập lý do xóa (có thể nhập bừa) và chọn “Tiếp tục”.
 • Bước 8: Xác nhận lần cuối là tài khoản sẽ được xóa ngay lập tức.

Cách xóa tài khoản tinder trên điện thoại

Cách thức thực hiện trên máy tính vô cùng đơn giản thì nay thực hiện trên điện thoại còn dễ dàng hơn rất nhiều. Cùng chúng tôi đi vào tìm hiểu các xóa trên điện thoại nhé.

 • Bước 1: Mở ứng dụng tinder của bạn.
 • Bước 2: Nhấp vào biểu tượng hồ sơ.
 • Bước 3: Nhấp và chọn ngay vào biểu tượng thiết lập.
 • Bước 4: Kéo xuống và tìm kiếm chữ “Xóa tài khoản”.
 • Bước 5: Nhập lý do muốn xóa và chọn “Tiếp tục”.
 • Bước 6: Nhập mật khẩu tài khoản và chọn “Xác nhận”.

cách xóa tài khoản tinder

Khái quát lại

Trên đây là toàn bộ cách xóa tài khoản tinder mà chúng tôi muốn gửi đến cho người dùng. Mọi người áp dụng để sử dụng trong trường hợp cần thiết nhé.

Bài trướcTải hack coin master mod apk vô hạn spin miễn phí mới nhất
Bài tiếp theoTình trạng sau uống thuốc bị tích nước ở mặt phải làm sao?

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây