Remove bg là trang web kiêm ứng dụng xoá nền ảnh tốt nhất dành cho điện thoại lẫn máy tính. Được biết ứng dụng vốn vô cùng thịnh hành và được nhiều người lựa chọn sử dụng với mục đích xoá nền và chỉnh sửa một vài thông số. Cùng chúng tôi đi tìm hiểu sâu hơn về ứng dụng này xem nó có gì nhé.

Những lợi ích remove bg mang tới cho người dùng

Ứng dụng này không chỉ đơn giản mà lại còn đa năng với rất nhiều công cụ được tích hợp vào sẵn nhằm giúp cho người dùng trải nghiệm tốt hơn. Cùng chúng tôi điểm qua một số lợi ích có được nhé.

Xoá nền hoàn toàn 100%

Người dùng khi sử dụng ứng dụng này để xoá nền có thể tự tin với độ chính xác cao lên tới 100% và không để lại bất kì một dấu vết gì cho dù đó là hình ảnh sở hữu một phông nền với nhiều chi tiết đi chăng nữa.

Đơn giản và miễn phí

Đây là những gì mà remove bg có trong khi một số phần mềm lại không thể đáp ứng được tiêu chí này. Được biết là phần mềm hay ngay cả trang web đều được thiết kế đơn giản hoá nhất có thể và hoàn toàn miễn phí cho mọi người sử dụng. Chính vì vậy mà tới nay nó vẫn được lựa chọn nhiều hơn để làm công cụ xoá nền thay cho các phần mềm chỉnh sửa ảnh.

remove bg

Tuỳ chỉnh thông số ảnh

Ngoài việc xoá nền thì ứng dụng này còn tích hợp cho người dùng công cụ tuỳ chỉnh thông số ảnh ngay trước khi người dùng tiến hành xoá nền cho ảnh thì có thể lựa chọn thay đổi một vài thông số được chúng tôi liệt kê dưới đây:

  • Độ phân giải: Có thể điều chỉnh chiều cao, độ rộng theo tỷ lệ mong muốn hoặc để phần mềm hoặc trang web lựa chọn theo tỷ lệ.
  • Đổi định dạng file: Ứng dụng tích hợp 2 dạng file chính là JPG và PNG để người dùng thực hiện đổi khi cần thiết và có thể giữ nguyên định dạng gốc khi chọn Original.
  • Thêm màu nền: Mọi người có thể dùng cách này để tạo ảnh chân dung khi có thể thêm màu nền xanh vào chỗ nền đã bị xoá đi trước đó.

Đây là một số những điểm mà người dùng có thể tuỳ chỉnh cho ảnh của mình và chúng tôi đánh giá nó vô cùng tiện lợi và đơn giản trong khá nhiều trường hợp.

Thêm nền kiểu ảnh

Cuối cùng đó chính là người dùng có thể thực hiện thêm nền cho ảnh mình vừa xoá nền nhưng không phải màu nền nữa mà là nguyên cả một nền được sử dụng bằng ảnh. Người dùng được phép lựa chọn thêm nền kiểu ảnh và lựa chọn trong thư viện của mình để gán nền cho vật thể nào đó. Đây là một tính năng vô cùng tiện lợi dành cho ai muốn đi đây đi đó mà không cần phải đặt chân tới đó vẫn có thể làm được.

Sử dụng remove bg xóa phông online ở đâu để đảm bảo an toàn?

Hiện tại, người dùng chỉ có thể sử dụng ứng dụng này thông qua 2 cách duy nhất và chỉ có thể áp dụng 2 cách này, còn lại là không uy tín nhé.

Sử dụng bản web

Người dùng chỉ cần lên trên mạng và tìm kiếm remove bg online là ngay lập tức một trang web có tên miền giống hệt sẽ hiển thị để người vào sử dụng. Thao tác sử dụng cũng khá đơn giản khi ban đầu họ sẽ yêu cầu người dùng tải ảnh lên và anh em chỉ cần thao tác tải ảnh và đợi quá trình xoá nền bắt đầu. Sau khi hoàn tất sẽ hiển thị kết quả và người dùng có thể lựa chọn tải xuống luôn nếu thấy vừa ý.

remove bg

Sử dụng bản điện thoại

Hiện tại, ứng dụng remove bg cũng đã có sẵn trên cửa hàng ứng dụng của Android và iPhone và nên người dùng hiện có thể tải về phiên bản này để sử dụng cho thuận tiện. Khi vào ứng dụng thì các thao tác xoá nền cũng gần tương tự với cách thực hiện ở trên web nên mọi người chỉ cần áp dụng là đảm bảo xoá nền thành công nhé.

remove bg

Lời kết

Như vậy là chúng tôi đã giới thiệu cho người dùng về remove bg – công cụ kiêm trang web xoá nền cho ảnh tốt nhất hiện nay vượt xa các phần mềm chỉnh sửa ảnh về khoản này. Do đó, mọi người hãy sử dụng nếu đang có nhu cầu như trên để có được hiệu quả tốt nhất.

Bài trướcTop những lý do tại sao nằm mãi không ngủ được và giải pháp
Bài tiếp theoHướng dẫn cách kết bạn với người nước ngoài trên facebook

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây