Capcut là một trong những phần mềm chỉnh sửa video tốt nhất trên điện thoại được người dùng sử dụng để tạo ra những video hay, đậm chất phong cách riêng của mình. Dù vậy, nhiều người vẫn cảm thấy khó chịu khi video của họ thường xuyên bị dính logo của ứng dụng này và thắc mắc làm thế nào để có thể xoá bỏ chúng. Nếu đang có chung thắc mắc như vậy thì chúng tôi azmienphi.com sẽ hướng dẫn mọi người cách tải video capcut không logo nhé.

Tổng hợp những cách tải video capcut không logo

Để người dùng có thể giải quyết được vấn đề mình đang gặp phải với cái gọi là logo này thì chúng ta hãy cùng đi vào 4 cách thực hiện đơn giản và hữu dụng nhất nhé.

Chỉnh sửa xoá phần cuối video capcut

Mỗi video capcut khi thực hiện xuất ra và tải xuống đều mang cho mình logo ở phía cuối của mỗi video. Vậy nên để có thể xoá logo đơn giản cho capcut thì người dùng chỉ xoá bỏ phần cuối bị thừa ra của video là được. Cách thức thực hiện sẽ được chúng tôi hướng dẫn cụ thể cho mọi người dưới đây:

  • Bước 1: Mở ứng dụng capcut trên thiết bị của bạn.
  • Bước 2: Tại giao diện chính, người dùng nhấp chọn “Dự án mới”.
  • Bước 3: Khi vào trong phần chỉnh sửa, người dùng chọn tải video muốn xoá logo.
  • Bước 4: Chờ một chút để video load và sẽ hiện ra phân đoạn của video ở phía dưới phần chỉnh sửa cho người dùng như phần được khoanh vùng đỏ dưới đây.

tải video capcut không logo

  • Bước 5: Anh em kéo tới cuối video sẽ có phần thời lượng logo xuất hiện và mọi người chỉ cần thực hiện thao tác cắt bỏ phần thừa đỏ là được nhé.
  • Bước 6: Sau khi xong, người dùng tiến hành lưu video lại và cho nó xuất bản ra là thành công rồi nhé.

Cách làm này được đánh giá cực kỳ hiệu quả nhưng nó tốn khá nhiều thời gian và có thể khó khăn đối với một số người dùng. Vậy nên nếu anh em cảm thấy như vậy thì có thể thử các cách đơn giản tiếp theo nhé.

Tải video capcut không logo bằng cách xuất video ra Tiktok

Đối với cách này thì nó sẽ đơn giản hơn rất nhiều khi anh em không cần phải làm các bước cắt bỏ phân đoạn logo thừa mà chỉ cần dừng ở bước 3 của cách trên và chuyển ngay sang bước cuối cùng là được nhé. Tuy nhiên ở bước 6, anh em cần phải lựa chọn “xuất video ra tiktok” để ứng dụng nhận lệnh thực hiện thao tác đó cho anh em. Lúc này, người dùng chỉ cần vào bộ sưu tập kiểm tra video là thấy được thành quả nhé. Đây là cách tải video capcut không logo nhanh nhất và lại còn có thể tải lên được tiktok luôn.

tải video capcut không logo

Loại bỏ logo video capcut nhờ sử dụng mẫu có sẵn

Cách này dành riêng cho những người dùng nào muốn sử dụng mẫu của người khác trong capcut để tạo video. Theo đó, nếu anh em chọn bất kì một mẫu nào mà không chỉnh sửa thêm bất cứ thứ gì trong dự án mới thì anh em có thể tải xuống luôn video đó mà không bị dính logo capcut cũng như không cần phải xuất ra tiktok để xoá logo. Cách làm này có một hạn chế là người dùng sẽ phải sử dụng mẫu và không được edit gì thêm nếu không sẽ phải thực hiện 1 trong 2 cách trên để xoá logo.

Tải video capcut không logo online bằng link

Dành cho những anh em nào không muốn tốn quá nhiều thời gian thì chỉ cần lên google và tìm kiếm các trang web xoá logo tự động dành riêng cho capcut. Chúng tôi có thể đề cử cho người dùng một số trang web như sau:

  • ssscap.net
  • taivideoaz.com

Để thực hiện thao tác, người chơi cần phải có link video capcut và khi mở trình duyệt lên chỉ cần dán link vào và thực hiện các thao tác là có thể thành công tải về video capcut không logo bằng link online. Cách làm này được xem là đơn giản nhất nhưng chỉ có hiệu quả khi người dùng có link video và sẽ không hiệu nghiệm với những video có logo đã được tải xuống từ trước. Mặc dù vậy, đây cũng là một cách hay cho những người nào cần.

tải video capcut không logo

Tóm lại

Như vậy là chúng tôi đã giới thiệu cho người chơi trọn bộ 4 cách để anh em tải video capcut không logo bằng link online điện thoại một cách chính thức, chuẩn xác nhất mà Android hay iPhone cũng đều làm được. Nếu như anh em vẫn còn đang có cho mình những chiếc video chứa logo thì hãy nhanh tay áp dụng những cách trên để đảm bảo có một chiếc video hoàn chỉnh mà không bị logo làm hỏng vẻ đẹp nhé.

Bài trướcLevvvel
Bài tiếp theoTổng hợp các lý do tại sao yêu nhau không đến được với nhau

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây