Nếu bạn là fan của tựa game king legacy trên nền tảng roblox thì chắc chắn sẽ không thể nào bỏ qua những mã code king legacy mới nhất được cập nhật để mọi người có thể nhập vào và nhận được nhiều phần thưởng hấp dẫn. Bài viết này sẽ tổng hợp cho người chơi những mã code mới của phiên bản mới trong năm mới luôn nhé.

King legacy là một tựa game như thế nào?

code king legacy

Như đã đề cập ở phần trên thì đây là một tựa game thuộc nền tảng của roblox song hành cùng với những người anh em như fruit battlegrounds hay blox fruit. Do đó mà chủ đề của con game này cũng liên quan tới one piece.

Trong game, người chơi sẽ được nhập vai vào một người sử dụng trái ác quỷ đi farm và thăm ngàn, mở khoá các đảo mới để tăng cấp sức mạnh nhân vật. Nhìn chung thì lối chơi có phần na ná blox fruit nhưng đồ hoạ nhìn đỉnh cao và chất lượng hơn.

Sau khi đã có đủ cấp độ mạnh, người chơi có thể thu mua các trái ác quỷ và sử dụng chúng cho nhân vật của mình, tu luyện và rèn dũa kỹ năng của nhân vật giúp cho họ có thể mạnh mẽ và chiến đấu với người chơi khác.

Sức hút của tựa game này hiện vẫn còn rất nóng khi mỗi ngày đều đó hàng trăm ngàn lượt truy cập và luôn có hàng ngàn người chơi trải nghiệm liên tục. Chính vì vậy, nếu có chơi roblox thì mọi người cũng không nên bỏ qua tựa game này nhé.

Những mã code king legacy update 5 mới nhất

Hiện tại thì 5.0 là phiên bản cập nhật mã code của game nên các mã code có lẽ chỉ có thể sử dụng được cho phiên bản này hoặc có thể một vài mã code có thời hạn lâu hơn. Do đó, các bạn hãy nhập nhanh khi còn có thể nhé. Sau đây là danh sách các mã code mới nhất và còn hoạt động cho tới phiên bản này.

code king legacy

 • 3xilescha1r : 15 kim cương.
 • DinoxLive : 100k tiền.
 • Peodiz : 100k tiền.
 • quickshutdown : 25 kim cương.
 • Update4.7 : 20 kim cương.
 • Update4.6YAY : 20 kim cương.
 • Sub2Leepungg : 30 phút x2 kinh nghiệm và 10 kim cương.
 • Halloween2023 : Thưởng miễn phí.
 • Peodiz10k : Thưởng miễn phí.
 • 2MFAV : 1 lần hoàn trả chỉ số.
 • 1MLikes : 10 kim cương.
 • Thx4Waiting : 1 lần hoàn trả chỉ số.
 • 2023 : 5 kim cương.
 • 2BVisits : 30 phút x2 kinh nghiệm và 10 kim cương.

Trên đây là danh sách mã code king legacy mới nhất được chúng tôi cập nhật cho người cho tới phiên bản 5. Các mã code này sẽ liên tục cập nhật cũng như có thời hạn nên các bạn tranh thủ sử dụng hết để đạt hiệu quả tối ưu nhé.

Làm sao để tôi nhập được code king legacy 5 mới nhất?

Dành cho những bạn nào mới chơi lần đầu chưa biết được chỗ nào để nhập code thì chúng tôi sẽ hướng dẫn cho các bạn cách nhập nhanh và chính xác nhất nhé. Mọi người làm theo các bước sau đây:

– Bước 1: Mở ứng dụng roblox và tìm kiếm tựa game “king legacy”.

– Bước 2: Sau khi vào màn hình chính, mọi người lựa chọn biểu tượng “bánh răng”.

code king legacy

– Bước 3: Hệ thống tuỳ chỉnh hiện ra và ở đây sẽ có một dòng nhỏ để nhập code.

– Bước 4: Các bạn tiến hành nhập code vào khoảng trắng.

– Bước 5: Sau khi nhập xong thì bấm “use” để sử dụng mã code và nhận thưởng sau đó.

Các bước để thực hiện nhập code king legacy được chúng tôi đề cập như ở trên. Mọi người chú ý làm theo đầy đủ các bước để có thể nhập được chính xác nhé.

Những câu hỏi liên quan tới code king legacy 5

Sau đây là phần giải đáp một số câu hỏi cho người chơi liên quan tới những mã code của tựa game này. Mọi người theo dõi nếu như gặp phải một trong các thắc mắc sau đây nhé.

Code king legacy nhập được bao nhiêu lần?

Mỗi mã code đều chỉ có thể nhập được duy nhất 1 lần. Tuy nhiên một số mã code có thể bị giới hạn số lần sử dụng ví dụ chỉ được 500 người nhanh nhất nhập vào mới có thể nhận được thưởng còn những người nhập sau sẽ không nhận được gì. Thông thường thì mã code là dành cho tất cả tài khoản chơi roblox và mỗi tài khoản chỉ có thể nhập được 1 lần.

Tại sao code của tôi không hoạt động?

Có rất nhiều nguyên nhân dẫn tới việc code của bạn không hoạt động như:

 • Đã sử dụng: Giải thích phần này đã được chúng tôi phổ biến ở trên.
 • Code hết hạn: Các mã code trong bài viết chỉ áp dụng cho một thời điểm và chúng có thể hết hạn theo thời gian. Do đó mà người dùng nhập vào sẽ không hoạt động.
 • Nhập không đúng: Mọi người kiểm tra kỹ trước khi nhập vào để đảm bảo chính xác nếu không thì có thể copy paste cũng được.
 • Mạng có vấn đề: Mọi người khi nhập code nhớ kiểm tra tín hiệu đường truyền khi nào ổn thì có thể tiến hành nhập để tránh xảy ra sai sót.

Tôi có thể tìm kiếm thêm code king legacy 2024 ở đâu?

Theo như admin thì mỗi phiên bản được update của tựa game này sẽ cho người chơi một cơ số mã code đổi thưởng. Do đó, người chơi nên theo dõi từng phiên bản cập nhật để nhận được code sớm nhất.

Ngoài ra, mọi người có thể tham gia vào group của game cũng như discord hay các trang chính chủ liên quan tới tựa game này đều sẽ tổng hợp các mã mới nhất cho người chơi để thoải mái sử dụng nhé.

Kết luận

Vậy là code king legacy mới nhất của phiên bản 5.0 đã được chúng tôi cập nhật cho người chơi trong bài viết này. Miễn là mọi người nắm vững các thông tin trên từ cách nhập cũng như giải đáp của từng thắc mắc là có thể yên tâm trải nghiệm con game này rồi. AZmienphi chúc mọi người chơi game vui vẻ và trải nghiệm một cách giải trí nhé.

Bài trướcXingtu – App chỉnh sửa ảnh kiểu Trung chất lượng cao dễ dùng
Bài tiếp theoDanh sách mã code fruit battlegrounds mới nhất 3/2024

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây